Conte sôi máu vì Costa nhờ luật sư can thiệp

Theo truyền thông tại Anh, Antonio Conte đang rất tức giận sau khi Diego Costa nhờ luật sư can thiệp để đòi lấy quyền lợi tại Chelsea.

Cụ thể phát biểu trước truyền thông, HLV Conte đã cho biết: "Tôi thật sự không thể hiểu nổi tại sao luật sư của Costa lại tham gia vào việc rời khỏi Chelsea của cậu ấy. Tôi không thể hiểu điều đó. Nhưng tôi tin rằng trường hợp này rất rõ ràng, và nó luôn luôn giống nhau từ trước đến giờ."

Conte sôi máu vì Costa nhờ luật sư can thiệp - Ảnh 1

Được biết hiện căng thẳng giữa Costa, Conte và lãnh đạo của Chelesa đang tăng cao. Ngôi sao người Tây Ban Nha hiện đang muốn giành lại quyền tự quyết về tương lai của mình, theo đó anh muốn được tự cho đàm phán hợp đồng với đội bóng cũ Atletico Madrid.

Tuy nhiên phía Chelsea thì lại đang nỗ lực đàm phán với AC Milan để có thể đẩy Costa ra đi ngay trong mùa Hè năm nay với mức giá cao nhất có thể. Chính vì điều này mà cựu ngôi sao của Atletico đã buộc phải nhờ đến luật pháp để giải quyết sự việc .

Về phía luật sự của Costa, trong phát biểu mới đây ông cũng đã nói rằng: “Chúng tôi sẽ tận dụng tất cả các phương án pháp lý để khiến Chelsea phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Chúng tôi cũng chính thức yêu cầu chuyển nhượng, mở đường cho Costa ra đi.”

Video tài năng của Diego Costa

Xú - Thể thao Việt Nam | 13:55 05/08/2017