Conte lắc đầu, công thần của Chelsea gần như phải ra đi

Antonio Conte thừa nhận rằng ông vẫn chưa có 'thời gian' để bàn chuyên gia hạn hợp đồng cùng John Obi Mikel.

Conte lắc đầu, công thần của Chelsea gần như phải ra đi - Ảnh 1

Mikel gần như sẽ phải nói lời chia tay với Chelsea. Ảnh: Internet.

John Obi Mikel hiện là cầu thủ có thâm niên nhiều thứ 2 vẫn còn đang tiếp tục thi đấu trong màu áo của Chelsea (đứng sau John Terry). Tuy nhiên có lẽ sau tháng Giêng này, NHM của Chelsea sẽ không còn được chứng kiến ngôi sao người Nigeria thi đấu thêm một lần nào nữa.

Lý do đơn giản là Chelsea vẫn đang tiếp tục trì hoãn việc gia hạn hợp đồng đối với John Obi Mikel, khi mà bản thân HLV Conte đã gạch bỏ tên của cầu thủ 29 tuổi này ra khỏi kế hoạch xây dựng đội bóng của ông. Mới đây khi được các phóng viên hỏi về tương lai của Mikel tại Chelsea, Conte cũng đã thẳng thắn cho biết:

"Tôi chưa có thời gian để nói chuyện với cậu ấy. Hiện điều quan trọng nhất chính là tập trung cho các trận đấu. Chúng ta đang ở tháng 11, và điều quan trọng và ưu tiên hàng đầu vào thời điểm này phải là dành cho các trận đấu. Mikel vẫn đang luyện tập bình thường. Điều tôi có thể nói bây giờ là tôi rất hài lòng với những nỗ lực của cậu ấy."

Hợp đồng hiện tại của Mikel sẽ hết hạn vào cuối mùa giải năm nay. Bản thân Mikel trước đó cũng đã từng thừa nhận anh và Conte đã có vài trao đổi về việc gia hạn, tuy nhiên mọi chuyện đã không mang lại kết quả gì vì chẳng tìm được tiếng nói chung.

Những kỷ niệm đẹp của Mikel trong màu áo Chelsea:

Xú - Thể thao Việt Nam | 10:10 05/11/2016