Conte đối diện mùa giải 'khó nhất sự nghiệp'

Huấn luyện viên người Italia thừa nhận mùa giải sắp tới sẽ là mùa giải khó khăn nhất trong sự nghiệp làm huấn luyện viên của ông.

"Chắc chắn mùa giải sắp tới sẽ là mùa giải khó khăn nhất trong tư cách một HLV của tôi," Antonio Conte trả lời phỏng vấn báo chí, trước thềm trận tranh Siêu cúp Anh (Community Shield) với Arsenal cuối tuần này.

Conte đối diện mùa giải 'khó nhất sự nghiệp' - Ảnh 1

Huấn luyện viên người Italia thừa nhận mùa giải sắp tới sẽ là mùa giải khó khăn nhất trong sự nghiệp làm huấn luyện viên của ông.

"Vì sao? Có nhiều lý do tôi không thể giải thích được. Nhưng tôi chắc chắn về sự khó khăn đó. Vào lúc này tôi đang có một đội hình khá mỏng. Mọi người có thể thấy điều này. Dĩ nhiên tôi không phải mẫu HLV la hét: 'tôi muốn điều này hay tôi muốn điều kia'. Nhưng chúng tôi phải tập trung."

Với việc tiền vệ phòng ngự Tiemoúe Bakayoko vẫn chưa thể hồi phục chấn thương đầu gối, Eden Hazard và Pedro chưa trở lại cũng vì chấn thương, Chelsea đang gặp khủng hoảng thật sự ở các tuyến.

Việc The Blues bán Nemanja Matic cũng khiến Conte không hài lòng. HLV người Italia ngầm bày tỏ thái độ không hài lòng với BLĐ CLB. "Bạn phải hỏi câu lạc bộ về chuyện này," Conte nói.

Trận Siêu cúp Anh (Community Shield) giữa Arsenal và Chelsea sẽ thi đấu vào lúc 20h00 ngày 06/08 (theo giờ Việt Nam).

NT - Thể Thao Việt Nam | 15:17 05/08/2017