Công Vinh tươi cười chụp ảnh trong ngày lộ tin chia tay Bình Dương

Đội trưởng tuyển Việt Nam Lê Công Vinh vẫn thoải mái chụp ảnh, cười tươi ký tặng người hâm mộ trong ngày lộ tin anh đã chính thức chia tay Becamex Bình Dương.

Công Vinh tươi cười chụp ảnh trong ngày lộ tin chia tay Bình Dương - Ảnh 1

Sáng nay, các báo đồng loạt đưa tin đội trưởng tuyển Việt Nam Lê Công Vinh đã chấm dứt hợp đồng sớm một năm với “Gã nhà giàu” Becamex Bình Dương. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đội trưởng tuyển Việt Nam Lê Công Vinh vẫn thoải mái chụp ảnh, cười tươi ký tặng người hâm mộ trong ngày lộ tin anh đã chính thức chia tay Becamex Bình Dương.

Thông tin Công Vinh đã chính thức chấm dứt hợp đồng với Bình Dương đang gây bất ngờ cho cả giới bóng đá hôm nay (3/11). Bất chấp điều đó, đội trưởng tuyển Việt Nam vẫn tỏ ra bình tĩnh, tiếp tục tập luyện bình thường. Anh cũng tỏ ra thoải mái, tươi cười, chụp ảnh với người hâm mộ tới sân theo dõi đội tuyển tập luyện.

Trước đó, tuyển Việt Nam đã dành toàn bộ thời gian buổi tập chiều nay để nghỉ ngơi, giãn cơ và hồi phục sau trận đấu tập diễn ra hôm qua. Hậu quả của trận đấu tập khá nặng nề khi hàng chục cầu thủ bị căng cơ và phải băng chân để đẩy nhanh quá trình hồi phục.

Ngoài các trường hợp giãn cơ nói trên, chấn thương của Nguyên Mạnh là đáng kể nhất. Thủ thành sinh năm 1990 vẫn chưa thể tập bắt trở lại. Khả năng anh ra sân ở trận gặp Indonesia cũng vẫn bỏ ngỏ./.

Công Vinh tươi cười chụp ảnh trong ngày lộ tin chia tay Bình Dương - Ảnh 2

Phản ứng với việc thông tin chia tay Becamex Bình Dương bị lộ, Công Vinh vẫn khá bình thản. Anh cho biết mình đang ưu tiên AFF Cup và sẽ quyết định bến đỗ mới sau giải đấu. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Công Vinh tươi cười chụp ảnh trong ngày lộ tin chia tay Bình Dương - Ảnh 3

Cùng với Công Vinh, nhiều tuyển thủ quốc gia khác cũng được các cổ động viên trẻ săn đón. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Công Vinh tươi cười chụp ảnh trong ngày lộ tin chia tay Bình Dương - Ảnh 4

Tiền đạo Võ Huy Toàn chụp ảnh chung với một tuyển thủ nữ trẻ quốc gia. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Công Vinh tươi cười chụp ảnh trong ngày lộ tin chia tay Bình Dương - Ảnh 5

Buổi tập chiều 3/11 chủ yếu để các cầu thủ nghỉ ngơi, hồi phục sau trận đấu tập căng thẳng hôm qua. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Công Vinh tươi cười chụp ảnh trong ngày lộ tin chia tay Bình Dương - Ảnh 6

Bác sỹ Martin Forkel có khoảng 30 phút làm việc để giúp các cầu thủ hồi phục những nhóm cơ bị tổn thương. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Công Vinh tươi cười chụp ảnh trong ngày lộ tin chia tay Bình Dương - Ảnh 7

Trận đấu tập đã làm rất nhiều tuyển thủ bị căng cơ và gây ra một số chấn thương nhẹ. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Công Vinh tươi cười chụp ảnh trong ngày lộ tin chia tay Bình Dương - Ảnh 8

Đương kim Quả bóng Vàng Thành Lương là một trong số những cầu thủ phải băng chân để sớm hồi phục. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Công Vinh tươi cười chụp ảnh trong ngày lộ tin chia tay Bình Dương - Ảnh 9

Cả trợ lý Lư Đình Tuấn cũng bị căng cơ khi cố gắng tham gia một số bài tập cùng học trò. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Công Vinh tươi cười chụp ảnh trong ngày lộ tin chia tay Bình Dương - Ảnh 10

Chấn thương của Hoàng Thịnh có vẻ nghiêm trọng hơn các đồng đội. Anh phải nghỉ tập sớm khoảng 30 phút. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Công Vinh tươi cười chụp ảnh trong ngày lộ tin chia tay Bình Dương - Ảnh 11

Nguyên Mạnh cũng chưa thể tập lại với bóng. Thủ thành số một của tuyển Việt Nam có thể bỏ lỡ trận gặp Indonesia. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)