Công Vinh - Thủy Tiên chung tay vì đồng bào miền Trung

Ca sỹ Thủy Tiên vừa thông báo đã "nhận chỉ thị" từ ông xã Công Vinh đang ở Hàn Quốc về việc chung tay giúp đỡ đồng bào bị bão lũ ở miền Trung.

Theo đó, trên fanpage chính thức của mình Thủy Tiên cho hay "Sáng nay chồng đang tập huấn cùng tuyển Việt Nam ở Hàn Quốc gọi về , miền Trung quê chồng ngập quá, ba bận nhiệm vụ quốc gia không về được mẹ đi thay nhé".

Công Vinh - Thủy Tiên chung tay vì đồng bào miền Trung - Ảnh 1

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên thường xuyên làm từ thiện

Sau khi nhận "chỉ đạo từ xa" của ông xã, cô ca sỹ của hit Giấc mơ tuyết trắng đã quyết định góp số tiền 250 triệu cho khoảng 400-500 phần quà gồm nhu yếu phẩm lẫn hiện kim để chung tay giúp đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn.

Ngoài lời kêu gọi mọi người cùng chung tay với 2 vợ chồng Thủy Tiên cũng đã chia sẻ: "Mình thiết nghĩ, tiền bạc, danh vọng chết không mang theo được nên sống được ngày nào chia sẻ hết lòng với nhau ngày đó vậy. Cảm ơn sự chia sẻ của các bạn"

Đây không phải lần đầu tiên vợ chồng bóng đá - showbiz nổi tiếng nhất Việt Nam làm việc thiện nguyện khi nhiều năm qua Công Vinh - Thủy Tiên luôn tự bỏ tiền riêng để xây cầu cho vùng sâu, hay đi phát quà cho người nghèo mỗi độ Tết về...

M.A