Công Vinh nói gì về tin đồn ly hôn Thủy Tiên?

Trên trang cá nhân, cựu tiền đạo Lê Công Vinh vừa chia sẻ hình ảnh tình tứ cùng bà xã Thủy Tiên. Kèm theo đó là lời đính chính về tin đồn hôn nhân tan vỡ của cả hai.

Những ngày gần đây, mạng xã hội lan truyền tin đồn Công Vinh và ca sĩ Thủy Tiên trục trặc hôn nhân. Thông tin này xuất phát từ việc ca sĩ Thủy Tiên xuất hiện lẻ bóng trong một show thời trang.

Ngày 21/6, thông qua trang cá nhân, Công Vinh lên tiếng về tin đồn liên quan đến đời tư. Nam cầu thủ chia sẻ khoảnh khắc tình cảm bên Thủy Tiên như một cách phủ nhận thông tin không đúng gây xôn xao mạng xã hội.

Công Vinh đăng dòng trạng thái: "Cặp đôi sơ hở là bị đồn ly dị. Hôm qua bố mẹ 2 bên gọi điện giáo huấn đạo vợ chồng một tràng rất lâu. Hai vợ chồng ngơ ngác chẳng hiểu ý gì. Riêng bố còn qua tận nhà giáo huấn đôi trẻ. Hóa ra ông bà đọc tin trên mạng nên nghi 2 vợ chồng ly dị".

Công Vinh chia sẻ khoảnh khắc tình cảm với Thủy Tiên. Ảnh: FB Le Cong Vinh.

Công Vinh chia sẻ khoảnh khắc tình cảm với Thủy Tiên. Ảnh: FB Le Cong Vinh.

Dưới bài viết, nhiều bạn bè, khán giả động viên hai vợ chồng khi vướng phải những tin đồn thất thiệt. Một tài khoản bày tỏ ít khi nào bình luận trên mạng xã hội nhưng đối với Công Vinh và Thủy Tiên thì bình luận để mong cặp đôi cố gắng bền vững và mãi thật hạnh phúc. "Càng đồn thì lại càng phải hạnh phúc hơn nữa anh chị ơi", một tài khoản chia sẻ.

Ở phần bình luận, Công Vinh cho biết thêm, vợ chồng anh phải ngồi im 30 phút nghe bố dạy dỗ mà ngơ ngác vì không hiểu đã phạm sai lầm gì. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn chưa chịu tin vào lời chia sẻ của Công Vinh. Một tài khoản bình luận: "Càng trình bày tin đồn càng đúng". Cựu cầu thủ không ngần ngại đáp trả: "Thế cô giáo cho hỏi, không nói thì bảo im lặng là đồng ý. Nói thì bảo càng trình bày tin đồn càng đúng. Thế giờ chúng tôi làm nào cho đúng dạy chúng tôi với ạ"...

Công Vinh đáp trả bình luận của dân mạng về tin đồn ly dị.

Công Vinh đáp trả bình luận của dân mạng về tin đồn ly dị.

Được biết, Công Vinh và Thủy Tiên kết hôn năm 2014, có với nhau con gái tên Bánh Gạo. Nói về cuộc sống hôn nhân, Thủy Tiên từng cho biết Công Vinh là người ít nói và chủ yếu là hành động. Nam cầu thủ không để bà xã và con gái phải thua thiệt so với bất kỳ ai...

PV

Nguồn Đại Đoàn Kết: https://daidoanket.vn/cong-vinh-noi-gi-ve-tin-don-ly-hon-thuy-tien-10283827.html