Công Vinh khoe giày xịn, hôn 'người tình mới'

Công Vinh sẽ ra sân trong trận Bình Dương với đôi giày hàng độc, cả Việt Nam chưa có đôi thứ hai.

Irina Shayk vượt Đại Tây Dương tới vỗ về Ronaldo

Tiền đạo ngôi sao của CLB Hà Nội phát biểu: “Đối với cầu thủ thì giày rất quan trọng, mình phải coi giày thi đấu như người thân của mình ấy, có vậy mới đá tốt được”. Công Vinh thậm chí còn có một hành động vui là cúi xuống đặt một nụ hôn lên đôi giày mà anh coi là “người tình bé nhỏ” mới của của mình.

Đây là mẫu giày mới nhất của Nike. Công Vinh được hãng giày thể thao này tài trợ giày thi đấu từ 4 năm nay. Cứ có mẫu giày mới, Công Vinh lại được Nike gửi hàng mẫu cho dùng thử và gửi đánh giá phản hồi lại. Chính vì thế, Công Vinh cùng 1 số cầu thủ nổi tiếng khác trên thế giới chính là những người luôn có những đôi giày hàng độc nhất, mới nhất, với những công nghệ tiên tiến nhất. Đôi giày mà Công Vinh sở hữu đang là độc nhất, có 1 không 2 tại Việt Nam.

Pha Lê tâm sự về... vòng 1 'khủng' và chuyện tình với Công Vinh

Đôi giày mới này của Công Vinh có màu khá “chói”, đó là màu hồng. Xỏ đôi giày này vào, Công Vinh nổi bần bật trên sân. Sau 1 buổi tập, Công Vinh đánh giá đôi này này rất tốt, “đi vào mà nhẹ như không đi”, đinh giày được bố trí khoa học, có độ bám cao. Chỉ có một vấn đề mà Công Vinh lăn tăn là thành giày với da khá mỏng để giảm trọng lượng, không biết độ giảm chấn khi va chạm có cao không. Sau buổi tập, Công Vinh còn cẩn thận tự tay ngồi lau giầy.

Công Vinh hi vọng với đôi giày màu hồng này, anh sẽ nổ súng vào lưới Bình Dương.

Irina Shayk vượt Đại Tây Dương tới vỗ về Ronaldo