Công Vinh chạy khắp khách sạn tìm hoa mừng sinh nhật vợ ở quê nhà

Đang cùng đội tuyển tập trung tại thủ đô Nay Pyi Taw, Myanmar để chuẩn bị cho trận gặp Campuchia vào ngày mai 26.11, tiền đạo Công Vinh vẫn không quên ngày sinh nhật vợ - nữ ca sĩ Thủy Tiên ở nhà quê.

Công Vinh chạy khắp khách sạn tìm hoa mừng sinh nhật vợ ở quê nhà - Ảnh 1

Theo đoạn clip ngắn Công Vinh chia sẻ mừng sinh nhật Thủy Tiên, tiền đạo tuyển Việt Nam không chỉ đơn giản là ngồi trước máy quay và nói, nam cầu thủ còn sử dụng thêm nhiều “đạo cụ” hỗ trợ như bật nhạc nền là ca khúc ‘Chúc mừng sinh nhật’, trên tay cầm 1 mảnh giấy to ghi dòng chữ ‘Happy birthday 25-11 vợ iu” và quan trọng hơn cả đó chính là 1 bó hoa dại. Công Vinh tiết lộ anh đã phải cất công đi tìm khắp khách sạn mới có được món quà này và hy vọng Thủy Tiên sẽ thích.

Công Vinh chạy khắp khách sạn tìm hoa mừng sinh nhật vợ ở quê nhà - Ảnh 2

Công Vinh chạy khắp khách sạn tìm hoa mừng sinh nhật vợ ở quê nhà - Ảnh 3

“Ba chúc mẹ sang một tuổi mới sẽ đạt được những gì mình mong muốn. Ba đang bận thi đấu cho đội tuyển quốc gia ở phương xa nên không thể dự sinh nhật của mẹ được. Ba luôn cầu chúc cho mẹ những điều ước tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Ba và Bánh Gạo sẽ luôn ở bên cạnh mẹ”, tiền đạo Việt Nam chia sẻ ngọt ngào và tình cảm.

Công Vinh chạy khắp khách sạn tìm hoa mừng sinh nhật vợ ở quê nhà - Ảnh 4

Không chỉ là cầu thủ nổi tiếng, Công Vinh rất biết cách thể hiện tình cảm với vợ con. Trước đây, anh còn viết lời chúc sinh nhật Thủy Tiên lên 1 chiếc áo ba lỗ màu trắng và hí hửng đứng tạo dáng.

Tiểu Nham