Công Vinh : Cao thủ 'nịnh' nửa kia khi yêu xa của showbiz Việt!

Có vẻ như cầu thủ Công Vinh không hề khô khan như nhiều người nghĩ mà anh còn rất ngọt ngào, lãng mạn, thường xuyên dành những món quà bất ngờ cho bà xã Thủy Tiên.

Ngày 25/11, nữ ca sĩ Thủy Tiên chính thức bước sang tuổi 30 với nhiều lời chúc từ bạn bè, người hâm mộ. Đặc biệt món quà ý nghĩa của ông xã Công Vinh dành cho cô khiến không ít người phải ghen tỵ.

Được biết, do bận thi đấu xa nhà nên Công Vinh không thể tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho Thủy Tiên được nên anh đã quay một đoạn video ngắn gửi đến bà xã. Không chỉ là những lời chúc ngọt ngào, hứa cùng con gái Bánh Gạo sẽ luôn bên cạnh vợ mà Công Vinh còn cất công đi khắp khách sạn để tìm một bó hoa sứ tặng Thủy Tiên.

http://streaming.baomoi.com/2016/11/25/293/20922662/4866474.mp4

Công Vinh chúc mừng sinh nhật Thủy Tiên.

Chúc vợ sinh nhật vui vẻ! Ba chúc mẹ sang tuổi mới sẽ đạt được những gì mẹ mong muốn! Ba đang bận thi đấu cho đội tuyển Quốc gia nên không thể dự sinh nhật cùng mẹ được, nhưng ba luôn cầu chúc cho mẹ có được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Ba và bé Gạo sẽ luôn ở cạnh mẹ! Happy Birthday vợ yêu!” - Công Vinh nói.

Nam cầu thủ còn giải thích thêm về bó hoa tặng bà xã Thủy Tiên: “Đi tìm khắp khách sạn mới có được bông hoa đó, hy vọng vợ thích”.

Công Vinh cầm 1 mảnh giấy to ghi dòng chữ “Happy birthday 25-11 vợ iu“.

Nam cầu thủ còn đi hái hoa sứ để tặng vợ.

Về phía mình, Thủy Tiên cũng không giấu nổi niềm vui sướng, hạnh phúc và xúc động khi nhận được món quà của chồng gửi tặng từ xa. “Nửa đêm đang chat group làm việc được thông báo có quà, nhận xong thấy hốt hền à kaka… Năm nào sinh nhật ba Gạo cũng đi xa, có năm nay đỉnh điểm “sến” trèo cây hái hoa sứ khách sạn người ta để làm clip nữa chứ. p/s: Đá giải này chạy ngoài nắng nóng nhìn chồng tui bữa nay tàn tạ nhan sắc thương quá huhu...” - Thủy Tiên viết.

Trước đó vào năm 2012, Công Vinh cũng phải xa bà xã Thủy Tiên trong ngày sinh nhật vì đang phai thi đấu AFF Cup ở Thái Lan, anh đã tạo món quà bất ngờ không thua kém. Khi đó, Công Vinh đã viết dòng chữ “Chúc mừng sinh nhật bà xã 25/11” lên áo và chụp hình gửi cho Thủy Tiên.

Tôi bất ngờ lẫn xúc động về món quà và tình cảm của anh Vinh. Những điều đơn giản như thế tạo cho tôi niềm hạnh phúc lớn lao. Tối đó, chúng tôi có nói chuyện điện thoại, tôi biết anh Vinh buồn lắm vì thi đấu không thành công. Thế là thay vì mừng sinh nhật, tôi lại phải khuyên nhủ, giải thích và cả năn nỉ để anh vui lên” - Thủy Tiên chia sẻ cảm xúc khi nhận được món quà đặc biệt của chồng vào năm 2012.

Công Vinh viết lên áo chúc mừng sinh nhật vợ khi Thủy Tiên đang mang bầu bé Bánh Gạo 8 tháng.

Nữ ca sĩ vô cùng hạnh phúc khi có người chồng cực kỳ tình cảm.

Công Vinh còn rất lãng mạn, ngọt ngào.

Hình ảnh mới nhất của Công Vinh khi đang đi thi đấu được chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Hương Ngân