Công viên dưới chân Landmark 81 đông đúc ngày cuối tuần

Công viên với bãi cỏ xanh, không gian rộng thu hút người dân tới dạo chơi, tập thể thao, thả diều trong những ngày cuối tuần.

Chiều cuối tuần, công viên khu vực Landmark 81 đông đúc du khách tới dạo chơi, hóng gió. Đây là địa điểm hẹn hò quen thuộc của nhiều người dân TP.HCM.

Có không gian rộng rãi cùng bãi cỏ trải dài, background là tòa tháp Landmark 81, nơi này trở thành địa điểm check-in của nhiều bạn trẻ.

Nhiều gia đình cũng dẫn con nhỏ đến đây thả diều. Công viên này là địa điểm hiếm hoi ở Sài Gòn có thể chạy nhảy, nghỉ ngơi trong không gian rộng.

Ngọc Tân cùng nhóm bạn đến công viên này để tập trượt ván mỗi cuối tuần. Cậu mới học môn thể thao đường phố này được vài tháng. "Nơi này vừa có bãi cỏ, bờ sông, thoáng, rộng, lại gần nhà nên em có thể thoải mái trượt ván mà không sợ vướng xe cộ", Tân chia sẻ.

Nhiều hội nhóm cũng tổ chức những buổi đi chơi, chụp hình tại công viên.

Huy (7 tuổi) cùng gia đình mang diều đến công viên thả. Không gian rộng rãi, lại toàn người đi bộ nên cha mẹ Huy có thể để con chạy nhảy.

Không gian xanh chiếm diện tích chủ đạo với các thảm cỏ và hệ thống vườn cây. Ngoài việc đi dạo, tập thể thao, nơi này còn có khu vực ăn uống. Nhiều cô gái nước ngoài mang theo thảm, đồ ăn tới để tắm nắng.

Anh Thọ (quận 7) cùng gia đình đến công viên giải trí. Để các con có thêm hoạt động, anh mang theo dây thừng, hướng dẫn con chơi nhảy dây. "Công viên nằm cạnh bờ sông nên rất thoáng mát, có đủ không gian cho những đứa trẻ chơi nhảy dây, đá banh. Từ đây về, gia đình tôi có thể ghé các nhà hàng ở trung tâm để ăn tối", anh Thọ nói.

Hệ thống thảm cỏ lớn ở tâm công viên luôn là nơi tập trung đông người nhất. Tại đây có vô vàn góc chụp hình vừa thiên nhiên, vừa hiện đại.

Duy Hiệu

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/cong-vien-duoi-chan-landmark-81-dong-duc-ngay-cuoi-tuan-post1203028.html