Công ty Vận tải Ô tô Hà Tĩnh vô địch Giải bóng đá 'Hành trình từ thiện'

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, chiều 7/10, Hội doanh nhân trẻ Hà Tĩnh tổ chức bế mạc giải bóng đá mi ni “Hành trình từ thiện” chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 lần thứ 2.

Tham dự giải đấu, có 8 đội bóng đến từ các đơn vị, doanh nghiệp sản xuất trên địa bàn toàn tỉnh, thuộc Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh. Qua 15 trận đấu hấp dẫn, kịch tính, các đội bóng đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt, chất lượng thi đấu khá cao.

Công ty Vận tải Ô tô Hà Tĩnh vô địch Giải bóng đá 'Hành trình từ thiện' - Ảnh 1

Công ty Vận tải Ô tô Hà Tĩnh vô địch Giải bóng đá 'Hành trình từ thiện' - Ảnh 2

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Công ty Vận tải Ô tô Hà Tĩnh, giải nhì cho đội Công ty Xây dựng Đồng Tiến, giải ba cho Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh và Công ty HCQ miền Trung.

Công ty Vận tải Ô tô Hà Tĩnh vô địch Giải bóng đá 'Hành trình từ thiện' - Ảnh 3

Trao cúp vô địch cho đội Công ty Vận tải Ô tô Hà Tĩnh

Công ty Vận tải Ô tô Hà Tĩnh vô địch Giải bóng đá 'Hành trình từ thiện' - Ảnh 4

trao giải nhì

Công ty Vận tải Ô tô Hà Tĩnh vô địch Giải bóng đá 'Hành trình từ thiện' - Ảnh 5

và trao giải ba

Giải bóng đá "Hành trình từ thiện" không chỉ là dịp để các doanh nghiệp trẻ Hà Tĩnh rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, giao lưu, gặp mặt, tạo không khí đoàn kết, học tập giữa các hội viên mà còn là dịp để các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân tham gia cùng chung tay với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức các hoạt động về nguồn, từ thiện vì an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

Chiến - Giang