Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam (VBL) thực hiện chương trình “Mùa Xuân Ấm Áp” năm 2016

Tặng quà cho đồng bào nghèo ở Q, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

(Cadn.com.vn) - Đà Nẵng - Ngày 25-01, nhân dịp đón Tết Bính Thân, chương trình “Mùa Xuân Ấm Áp” 2016 của Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam (VBL) và Cty TNHH VBL Đà Nẵng tiếp tục được thực hiện tại quận Liên Chiểu, Hội người mù, bệnh viện ung bướu và hội khuyết tật quận Liên Chiểu. Trong dịp này, VBL trao tặng 269 phần quà cho các hộ gia đình nghèo, các bệnh nhân đang nằm điều trị, những người tàn tật tại các địa điểm trên, với tổng ngân sách là 141,500,000 đồng, trong đó có 106,500,000 triệu đồng từ đóng góp của các đối tác thương mại và nhân viên của VBL Đà Nẵng.

Đây là năm thứ năm Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam thực hiện chương trình “Mùa Xuân Ấm Áp” tại tất cả các tỉnh, thành phố nơi công ty có văn phòng, nhà máy và các tỉnh lân cận, bao gồm: Quảng Nam, Đà Nẵng, Phú Yên, Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh, Trà Vinh, Tiền Giang, Long Xuyên, và Hậu Giang

Chương trình bao gồm 2 hoạt động chính: tổ chức cho tình nguyện viên là nhân viên VBL Đà Nẵng trực tiếp thăm hỏi và tặng quà Tết đến những hộ gia đình, cụ già neo đơn và các em nhỏ gặp khó khăn thuộc vùng sâu vùng xa và chung tay cùng cộng đồng đóng góp vào quỹ chăm lo Tết cho các hộ nghèo tại một số địa phương.

Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam (VBL) thực hiện chương trình “Mùa Xuân Ấm Áp” năm 2016 - Ảnh 1

Tính đến ngày 22/01/2016 bên cạnh ngân sách của công ty cho chương trình năm nay là 320 triệu đồng, chương trình đã nhận được sự tham gia và đóng góp nhiệt tình của nhân viên và các đối tác thương mại của Công ty với tổng giá trị quà tặng là 320.265.000 đồng. Như vậy, Chương trình Mùa Xuân Ấm Áp của VBL đã mang đến 2.133 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn, cụ già neo đơn và các em nhỏ thuộc vùng sâu, vùng xa, với tổng giá trị phần quà là 640.265.000 đồng.

Quan tâm và chia sẻ với cộng đồng là một trong những trọng tâm của các chương trình trách nhiệm xã hội thuộc VBL. Ngoài mục tiêu chính là hỗ trợ cộng đồng, công ty còn luôn chú trọng xây dựng và lan tỏa văn hóa sẻ chia trong nội bộ nhân viên công ty và cả các đối tác thương mại. Chương trình “Mùa Xuân Ấm Áp”, Chương trình Trung Thu “Vầng Trăng Ước Mơ”; “Vui Mùa Tựu Trường”, hỗ trợ Bệnh viện Ung Thư Đà Nẵng, , cứu trợ bão lụt là những chương trình cộng đồng được VBL liên tục thực hiện trong nhiều năm qua.

P.V