Công ty TNHH MTV 76 – BQP ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Nhựa OPEC

(CLO) Ngày 26/10, tại Hà Nội, Công ty TNHH MTV 76 – BQP và Công ty Cổ phần Nhựa OPEC chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác kinh doanh. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững lâu dài của Công ty TNHH Một thành viên 76 và Công ty Cổ phần nhựa OPEC, phù hợp với xu thế phát triển và hội nhập trong giai đoạn mới góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng về chủ động hội nhập kinh tế quốc tế, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh đảm bảo an sinh xã hội.

Theo đó, hai bên đã ký thỏa thuận hợp tác kinh doanh trong những lĩnh vực như: Phía Công ty TNHH Một Thành Viên 76 sử dụng các mặt hàng nhựa nguyên sinh trong nước và nước ngoài mà Công ty Cổ phần OPEC cung cấp. Phía Công ty Cổ phần nhựa sử dụng các sản phẩm Công ty TNHH Một Thành Viên 76 sản xuất gồm các mặt hàng như túi siêu thị nhựa PP, PE; Dây quai túi; Dịch vụ in ấn; gia công may; bìa carton… Cung cấp thông tin cập nhật về thị trường nhựa trong nước và quốc tế và lĩnh vực Logistic trong lãnh thổ Việt Nam.

Công ty TNHH MTV 76 – BQP ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Nhựa OPEC - Ảnh 1

Đại diện hai đơn vị kí kết thỏa thuận hợp tác

Thỏa thuận hợp tác này nhằm phát huy năng lực và thế mạnh của mỗi bên, khai thác và tận dụng hiệu quả về các tiềm năng, cơ sở vật chất, chuyên môn trong việc cung cấp các mặt hàng và dịch vụ của hai bên. Công ty TNHH Một thành viên 76 và Công ty Cổ phần nhựa OPEC cam kết cung cấp cho nhau các sản phẩm và dịch vụ với chính sách và mức giá ưu đãi theo quy định của mỗi bên nhằm hỗ trợ hoạt động đầu tư, xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư, phân phối, xuất nhập khẩu sản phẩm và cùng cam kết hỗ trợ tối đa năng lực tài chính, tín dụng và nhân sự chuyên môn sâu trong quá trình hoạt động kinh doanh, đầu tư.

Đại diện Công ty TNHH MTV 76 – BQP cho biết, Công ty Cổ phần Nhựa OPEC có lịch sử trên 10 năm hình thành và phát triển, tiền thân là Nhà máy nhựa Á Châu, nay đã mở rộng quy mô với các nhà máy, chi nhánh và trung tâm phân phối hàng hóa khắp cả nước, trở thành nột trong những doanh nghiệp nhựa hàng đầu Việt nam và là đối tác chiến lược của nhiều tập doàn trên thế giới. Trên cơ sở thế mạnh đó, Công ty TNHH Một thành viên 76 mong muốn thiết lập và phát triển mối quan hệ toàn diện và lâu dài về hợp tác đầu tư, kinh doanh một cách bình đẳng, tôn trọng pháp luật với Công ty Cổ phần nhựa OPEC, nhằm khai thác và phát huy thế mạnh của hai bên trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh. Đồng thời, Công ty TNHH Một thành viên 76 cam kết sẽ tăng cường xúc tiến các hoạt động hợp tác đầu tư, cung cấp sản phẩm, dịch vụ, liên kết kinh doanh để hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, khai thác tốt nhất tiềm năng của mỗi đơn vị và thị trường mà hai bên cùng quan tâm, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược của nhau.

Được biết, Công ty TNHH Một thành viên 76 là nhà sản xuất và xuất khẩu hàng đầu trong lĩnh vực túi siêu thị nhựa PP cho tập đoàn IKEA Thụy Điển, các sản phẩm thể thao cho tập đoàn Decathlon Pháp và các sản phẩm quốc phòng có hàm lượng kỹ thuật cao như vật liệu ngụy trang, mô hình nghi trang, vải áo mưa các loại. Với doanh thu hơn 1.000 tỷ đồng mỗi năm, Công ty TNHH Một thành viên 76 luôn là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu Tổng cục CNQP về sản xuất hàng kinh tế xuất khẩu, là đối tác chiến lược toàn cầu của Tập đoàn IKEA – Thụy Điển (đây là 1 trong 10 tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới)./.

Hà Vân