Công ty SJC và 4 ngân hàng đồng loạt bán vàng miếng trực tuyến

Công ty SJC thông báo bắt đầu triển khai đăng ký mua vàng trực tuyến. Khách đến trễ lịch hẹn, SJC sẽ hủy lịch để phục vụ khách hàng tiếp theo.

Công ty SJC cho biết hoạt động trên nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua vàng miếng SJC thuận tiện, tránh tình trạng xếp hàng, chờ đợi.

Khách hàng sử dụng thiết bị điện tử cá nhân (điện thoại, máy tính bảng, máy tính cá nhân…) truy cập vào đường link của công ty để đăng ký mua vàng miếng SJC tại các điểm giao dịch SJC mà không mất thời gian xếp hàng chờ lấy số.

Công ty SJC và 4 ngân hàng đồng loạt bán vàng miếng trực tuyến.

Công ty SJC và 4 ngân hàng đồng loạt bán vàng miếng trực tuyến.

Khách có thể đăng ký đặt lịch mua theo địa điểm mong muốn và được xác nhận lịch hẹn với thông tin về địa điểm, thời gian thực hiện giao dịch mà không cần đến trực tiếp để xếp hàng và lấy số giao dịch. Tuy nhiên, địa điểm giao dịch sau khi đăng ký trực tuyến thành công hiện chỉ áp dụng tại trụ sở chính SJC có địa chỉ 418-420 Nguyễn Thị Minh Khai (quận 3, TP.HCM).

Công ty SJC nêu rõ sau khi đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến, khách hàng chụp lại màn hình thông tin đặt lịch rồi đến địa chỉ theo thời gian được hẹn để thực hiện giao dịch. Nếu quá giờ hẹn, công ty sẽ hủy lịch hẹn để phục vụ khách hàng tiếp theo.

Trước đó, VietinBank là ngân hàng cuối cùng trong 4 ngân hàng thương mại cổ phần Nhà nước thông báo bán vàng miếng trực tuyến, từ ngày 19/6.

Như vậy, đến nay, cả 5 đơn vị gồm 4 ngân hàng gồm Agribank, BIDV, Vietcombank, VietinBank và Công ty SJC đồng loạt bán vàng miếng SJC trực tuyến.

Theo thông báo của các ngân hàng, khách sẽ đăng ký mua vàng trực tuyến trên website vào buổi sáng thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, trừ ngày nghỉ, lễ. Thời gian thanh toán và nhận vàng tại điểm bán là từ 13h30 đến 16h trong ngày đăng ký mua.

Ngân hàng chỉ giao dịch với khách hàng đặt trước thành công. Nếu khách đến muộn 30 phút so với lịch hẹn nhận vàng, các ngân hàng sẽ hủy thông tin đăng ký mua của khách.

H.P

Nguồn LĐTĐ: https://laodongthudo.vn/cong-ty-sjc-va-4-ngan-hang-dong-loat-ban-vang-mieng-truc-tuyen-172524.html