Công ty quản lý Nam Joo Hyuk phủ nhận cáo buộc bạo lực, tuyên bố khởi kiện

Trước cáo buộc Nam Joo Hyuk bạo lực học đường, công ty quản lý Soop Management lên tiếng phủ nhận và tuyên bố khởi kiện người tố giác ẩn danh.

Ngày 20/6, công ty quản lý của Nam Joo Hyuk là Soop Management đã đưa ra tuyên bố chính thức trước cáo buộc nam diễn viên bạo lực học đường khi học cấp 2 và cấp 3. Công ty cho biết đã xác minh với Nam Joo Hyuk và xác nhận rằng nội dung đó hoàn toàn sai lệch.

Nam Joo Hyuk hiện đang nhận được sự chú ý sau bộ phim "25, 21" đóng cùng Kim Tae Ri

Nam Joo Hyuk hiện đang nhận được sự chú ý sau bộ phim "25, 21" đóng cùng Kim Tae Ri

Cùng với đó, Soop Management tuyên bố khởi kiện người tố giác ẩn danh và tờ báo đăng tải thông tin cáo buộc nam diễn viên.

"Phương tiện truyền thông đăng tải thông tin cáo buộc Nam Joo Hyuk đã không một lần xác nhận sự việc với công ty hoặc nam diễn viên trước khi phát hành bài báo liên quan. Phương tiện truyền thông đó sẽ phải chịu trách nhiệm về thông tin sai lệch, gây tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng của nam diễn viên. Chúng tôi sẽ nhanh chóng nộp đơn lên Ủy ban Trọng tài Truyền thông yêu cầu họ đính chính bài báo.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ nộp đơn kiện hình sự đối với phóng viên viết bài và người tố cáo ẩn danh ban đầu. Để thực hiện các hành động pháp lý nêu trên, Soop Management đã giao vụ việc này cho công ty tư vấn pháp luật của chúng tôi ngay ngày hôm nay, và hiện tại nó đang được tiến hành".

Trước đó, một nhân vật ẩn danh đã tố cáo Nam Joo Hyuk có tham gia nhóm bắt nạt gồm 15 người khi còn đi học. Nhóm này thường xuyên gây sự, đánh nhau, bắt nạt các bạn cùng lớp, thậm chí có những trò đùa gây tổn hại đến nạn nhân. Người tố giác còn kể rằng những bạn học bị bạo lực học đường nặng thậm chí không thể xem truyền hình và đang điều trị tâm lý.

Thông tin Nam Joo Hyuk vướng cáo buộc bạo lực học đường khiến nhiều người hâm mộ hoang mang. Tuy nhiên công ty quản lý đã nhanh chóng đưa ra lập trường chính thức và giải quyết vụ việc./.

Lê Anh/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/cong-ty-quan-ly-nam-joo-hyuk-phu-nhan-cao-buoc-bao-luc-tuyen-bo-khoi-kien-post951616.vov