Công ty phủ nhận cáo buộc bạo lực học đường của Nam Joo Hyuk

  Báo Pháp Luật Việt Nam
  55 liên quanGốc

  Theo SOOP - công ty quản lý của sao nam, sau khi xác minh vụ việc, họ khẳng định toàn bộ tin đồn là sai sự thật và sẽ tiến hành khởi kiện.

  The Days News đưa tin ngày 20/6, một người giấu tên đã tố cáo Nam Joo Hyuk có hành vi bạo lực học đường trong suốt 6 năm ở cả cấp 2 và cấp 3. Người tố cáo đã đưa ra một ảnh chụp kỷ yếu để làm bằng chứng và cho biết Nam Joo Hyuk có giao du với một nhóm với khoảng 15 người, và nam diễn viên là một trong số đó.

  Nạn nhân đã học cùng trường với Nam Joo Hyuk một thời gian dài và không phải người duy nhất bị nhóm bắt nạt. Người này tiết lộ từng bị nhóm này kéo ghế trước khi ngồi xuống hay cắm ngòi chì kim vào ghế sau. Trong khi đó, những nạn nhân khác bị bạo lực học đường nghiêm trọng hơn đang được điều trị tâm lý và phải tránh việc xem truyền hình do sự nổi tiếng gần đây của nam diễn viên.

  Ngay sau vụ việc ồn ào, SOOP - công ty của nam diễn viên đã có thông báo chính thức. “Trước hết, chúng tôi mong các bạn thông cảm về sự chậm trễ trong việc thông báo rõ lập trường sự thật. Sau khi xác minh vụ việc, chúng tôi biết được rằng toàn bộ nội dung bài báo là sai sự thật. Chúng tôi rất tiếc về việc phương tiện truyền thông đó đã đưa tin một chiều mà không có bất kỳ hành động xác nhận sự việc với công ty quản lý.

  Công ty quản lý phủ nhận tin đồn bạo lực học đường của Nam Joo Hyuk.

  Công ty quản lý phủ nhận tin đồn bạo lực học đường của Nam Joo Hyuk.

  Công ty dự kiến sẽ gửi đơn lên Ủy ban trọng tài truyền thông để yêu cầu phương tiện truyền thông đó nhận trách nhiệm khi làm tổn hại đến danh tiếng của diễn viên vì đưa tin sai sự thật. Chúng tôi cũng sẽ thực hiện hành động pháp lý đối với phóng viên của tờ báo đó và người cung cấp thông tin ẩn danh. Để làm được điều này, chúng tôi đã yêu cầu các cố vấn pháp lý hỗ trợ và hiện đang trong quá trình giải quyết vấn đề”.

  Cũng theo công ty, nam diễn viên và gia đình là những người đau khổ nhất khi phải hứng chịu những tin đồn thất thiệt và mơ hồ. “Sau thời gian này, công ty quản lý sẽ đưa ra các hành động pháp lý nghiêm khắc đối với bất kỳ hành vi đăng tải đơn phương nào lên mạng (SNS, YouTube) mà không có xác minh rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp mạnh mẽ mà không có sự khoan hồng nào đối với các bài đăng và bình luận ác ý.

  Những dữ liệu đã được thu thập trước đó cũng sẽ bị khởi kiện. Chúng tôi tha thiết yêu cầu các bạn hạn chế phát tán thêm bất kỳ tin đồn hoặc suy đoán thiếu căn cứ nào. Trong tương lai, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt từ nhiều góc độ khác nhau thông qua việc giám sát liên tục” - đại diện SOOP nói thêm.

  Nam Joo Hyuk sinh năm 1994, xuất thân là người mẫu, bắt đầu nổi tiếng sau phim “Mỹ nhân ngư”, “School 2015”. Sau đó, anh ghi dấu ấn với các tác phẩm ăn khách như “Bẫy tình yêu”, “Người tình ánh trăng”, “Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo”, “Đôi mắt rực rỡ, Start-up”...

  Gần nhất, anh đóng chính “Tuổi 25, Tuổi 21” cùng Kim Tae Ri. Vai diễn chàng công tử nhà giàu thất thế Baek Yi Jin trong phim của sao nam nhận được nhiều phản hồi tích cực về diễn xuất. Nam diễn viên 28 tuổi được khen điển trai, diễn tự nhiên và giàu cảm xúc. Anh tạo nên cơn sốt nhỏ với không chỉ người hâm mộ Hàn Quốc mà cả khán giả quốc tế.

  Nhã An

  Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/cong-ty-phu-nhan-cao-buoc-bao-luc-hoc-duong-cua-nam-joo-hyuk-post451804.html