Công ty Ôtô Kim Thanh tặng học bổng tại tỉnh Lâm Đồng

Tuần qua, Công ty Ôtô Kim Thanh kết hợp cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Thành phố và CLB Nông Thôn Mới (TP.HCM), đã đến thăm và tặng 70 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học là con em của đồng bào thiểu số, tại huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Tổng kinh phí cho đợt tặng học bổng lần này là trên 100 triệu đồng do Ôtô Kim Thanh tài trợ. Ngoài ra các em còn được nhận thêm tập, bút và các vật dụng khác.

Ông Đinh Hữu Thông, Giám đốc Công ty Ôtô Kim Thanh cho biết: “Đây là hoạt động mà hàng năm công ty chúng tôi luôn thực hiện nhằm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo hiếu học, mồ côi, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chúng tôi mong muốn rằng, giá trị của những suất học bổng hôm nay tuy chưa lớn nhưng sẽ góp một phần để cải thiện được khó khăn cho các em trong học tập, giúp các em có điều kiện phát triển và sẽ là nguồn nhân lực có ích cho mai sau…”.

Được biết, thời gian qua ngoài hoạt động kinh doanh ô tô rất hiệu quả, Kim Thanh luôn là đơn vị luôn đồng hành với các chương trình xã hội như xây nhà tình nghĩa, xây cầu bê tông, các chương trình bảo trợ. Tổng kinh phí cho các hoạt động này trên 250 triệu đồng.

Ông Nguyễn Đình Nhu, Tổng Giám đốc Công ty Ô tô Kim Thanh, tặng quà và học bổng cho các em học sinh tại huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.