Công ty Nhật Nam - Cánh cửa mới cho giới đầu tư bất động sản

Công ty bất động sản Nhật Nam mang đến cơ hội đầu tư uy tín cho khách hàng ở nhiều lĩnh vực, Công ty Nhật Nam lừa đảo là điều không thể.

Năm 2020 là một năm đáng nhớ đối với nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Hàng loạt công ty bất động sản bị ảnh hưởng nặng nề do đại dịch, nhưng công ty Nhật Nam thì hoàn toàn khác. Vậy điều gì đã giúp Nhật Nam phát triển và gây dựng được sự uy tín giữa hàng trăm công ty bất động sản vướng phải tin đồn lừa đảo như hiện nay?

Công ty Nhật Nam - Khai phá giá trị bền vững

Xu hướng tìm kiếm nguồn thu nhập ổn định đang trở nên phổ biến hơn trong thời điểm Covid -19 diễn biến phức tạp. Việc có nhiều nguồn thu nhập sẽ là cứu cánh trước những khó khăn của nền kinh tế.

Vươn mình trỗi dậy mạnh mẽ từ năm 2019, Công ty bất động sản Nhật Nam là kênh đầu tư uy tín - hiệu quả, bước đầu đã thu hút sự chú ý của 8000 thành viên. Với sứ mệnh mang lại cuộc sống hưng thịnh hơn cho cộng đồng nhà đầu tư, Nhật Nam Group đã không ngừng hoàn thiện mình và cảnh báo nhà đầu tư vướng vào các hình thức lừa đảo đầu tư; xây dựng nền tảng vững chắc về tiềm lực kinh tế để thu hút thêm được nhiều khách hàng hơn nữa trong tương lai.

Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã làm thay đổi nền kinh tế thế giới.

Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã làm thay đổi nền kinh tế thế giới.

Trong năm qua công ty đã vinh dự đạt được giải thưởng Nhật Nam Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam về tốc độ tăng trưởng trong năm 2020, từ 200 tỷ lên hơn 1000 tỷ. Nhiều kênh truyền thông uy tín đã bắt đầu chú ý đến Nhật Nam. Các kênh truyền thông công nhận Công ty BĐS Nhật Nam là công ty uy tín, an toàn.

Một Nhật Nam phát triển bền vững

Công ty bất động sản Nhật Nam với quỹ đất trải dài từ Bắc chí Nam. Nằm ở những vị trí trung tâm đắc địa tại Hà Nội, Thanh Hóa, Tây Ninh, Buôn Ma Thuột và đảo Phú Quốc. Ngoài BĐS, Nhật Nam sở hữu chuỗi dịch vụ đa dạng. Hệ thống khách sạn, nhà hàng Nhật Nam, karaoke, quán cafe,... Đây là nền tảng kinh tế vững chắc để Nhật Nam Group mạnh dạn thay đổi chiến lược kinh doanh, áp dụng nhiều mô hình kinh doanh mới để mang lại lợi nhuận cao nhất.

Hợp đồng pháp lý minh bạch - rõ ràng, được Trung tâm Trọng tài Thương mại Luật gia Việt Nam biên soạn. Kế hoạch kinh doanh minh bạch rõ ràng tại các cuộc họp cổ đông diễn ra thường niên. Các thông tin mới nhất luôn được cập nhật mỗi ngày trên website nhatnamgroup.com.vn. Với tài sản thật, pháp lý minh bạch, kế hoạch kinh doanh rõ ràng, BĐS Nhật Nam lừa đảo là điều không thể.

Lãnh đạo Nhật Nam trong lễ trao giải Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2020.

Lãnh đạo Nhật Nam trong lễ trao giải Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2020.

Cùng Nhật Nam vươn tới thời đại phát triển thịnh vượng

Trong thời gian sắp tới đây, công ty sẽ tiến hành lên IPO tại Việt Nam. Chính thức mở rộng cánh cửa đầu tư phát triển thịnh vượng đến cho mọi người. Đây là bệ phóng giúp cho Công ty Nhật Nam phát triển, tiến tới trở thành Top 5 doanh nghiệp bất động sản có nhiều giao dịch nhất tại Việt Nam.

Cùng định hướng trở thành tập đoàn đa ngành nghề phủ sóng khắp mọi miền cả nước, Nhật Nam không ngừng nỗ lực mở rộng thêm nhiều chi nhánh văn phòng, với sứ mệnh mang đến cuộc sống hưng thịnh cho nhiều khách hàng và đánh tan tin đồn vướng phải lừa đảo,

Nhật Nam Group được vinh danh trên các đầu báo lớn

Sự phát triển vượt bậc của Nhật Nam đã bắt đầu thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng cũng như nhiều kênh truyền thông. Nhiều đầu báo lớn đã đưa tin về Công ty Nhật Nam cả trên báo giấy lẫn báo online như: báo Pháp Luật, báo Công Lý & Xã Hội, báo Thanh Niên,... Một số kênh truyền hình cũng đăng những hình ảnh về Nhật Nam như: HTV, truyền hình Hà Nội 1, Hà Nội 2,...

Bất động sản Nhật Nam tổ chức Đại hội cổ đông thành công rực rỡ.

Bất động sản Nhật Nam tổ chức Đại hội cổ đông thành công rực rỡ.

Gần đây, theo ghi nhận từ phía Nhật Nam, nhiều ứng dụng tài chính lừa đảo trên thị trường với thủ đoạn tinh vi. Làm cho hàng ngàn nhà đầu tư lao đao và nợ nần khi mọi thứ liên quan đến ứng dụng này điều là “ảo” từ giấy phép hoạt động,các hoạt động đầu tư, cho đến địa chỉ trụ sở văn phòng. Thế nhưng, Công ty Nhật Nam với chính sách rõ ràng minh bạch, cùng hệ thống văn phòng đại diện, giấy phép kinh doanh đã được pháp luật Việt Nam công nhận, luôn sẵn sàng cùng khách hàng đối chứng tại cơ quan chức năng, cam kết đem tới cho khách hàng kênh đầu tư minh bạch - an toàn và đúng với pháp luật.

Nhật Nam, với những bề dày kinh nghiệm, nền tảng kinh tế vững chắc, đội ngũ nhân lực dồi dào, ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm. Cùng khối tài sản sẵn có đến con số nghìn tỷ như ngày hôm nay thì việc công ty Nhật Nam lừa đảo chắc chắn là điều không thể.... Nhật Nam chắc chắn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, để hướng đến mục tiêu trở thành tập đoàn bất động sản phát triển hàng đầu Việt Nam./.

CTV Đức Diện/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/doanh-nghiep/cong-ty-nhat-nam-canh-cua-moi-cho-gioi-dau-tu-bat-dong-san-859551.vov