Công ty Nam Joo Hyuk phủ nhận cáo buộc bạo lực học đường: 'Tất cả thông tin đều không đúng sự thật'

Phía công ty đã có những thông báo mới nhất liên quan đến vụ việc bạo lực học đường của Nam Joo Hyuk.

Vừa qua, nam diễn viên Nam Joo Hyuk dính cáo buộc bạo lực học đường, gây hoang mang trong dư luận mạng xã hội. Nam diễn viên được biết đến là một trong những nam thần hàng đầu xứ sở kim chi nên khi tin tức được nổ ra khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Mới đây, công ty chủ quản của Nam Joo Hyuk là SOOP Management đã nhanh chóng phản hồi về sự việc này. Phía đại diện công ty lên tiếng:

"Xin chào, đây là SOOP Management. Chúng tôi xin đưa ra lập trường chính thức về cáo buộc liên quan đến nam diễn viên Nam Joo Hyuk.

Trước hết, chúng tôi xin lỗi khi chậm trễ đưa ra thông báo chính thức vì cần có thời gian xác minh sự thật.

Công ty đã xác minh với nam diễn viên về cáo buộc gần đây, và xác nhận rằng nội dung đó hoàn toàn sai lệch. Ngoài ra, phương tiện truyền thông nọ đã không một lần xác nhận sự việc với công ty hoặc nam diễn viên trước khi phát hành bài báo liên quan. Phương tiện truyền thông đó sẽ phải chịu trách nhiệm về thông tin sai lệch, gây tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng của nam diễn viên".

Theo như công bố này, phía công ty sẽ tiến hành thực hiện các hành động pháp lý đối với đơn vị đã khơi nguồn cáo buộc này cùng với người tố giác ẩn danh đã gây tổn hại nghiêm trọng đến sự nghiệp của nam diễn viên.

Trước đó, theo tờ The News Daily đưa tin, Nam Joo Hyuk bị một cư dân mạng tố cáo thường xuyên giao du cùng nhóm bạn gồm 15 thành viên thực hiện các hành vi bạo lực học đường như: gây sự đánh nhau, bắt các bạn cùng lớp mua bánh mì ngoài cổng trường, đạp ghế, cắm ngòi bút chì vào ghế,... Thậm chí, một số người trong tình trạng nghiêm trọng phải tìm gặp bác sĩ tâm lí để điều trị.

Công ty quản lí của Nam Joo Hyuk được khen ngợi với hành động lên tiếng giải quyết nhanh chóng này.

Công ty quản lí của Nam Joo Hyuk được khen ngợi với hành động lên tiếng giải quyết nhanh chóng này.

Tiên Tiên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/cong-ty-nam-joo-hyuk-phu-nhan-cao-buoc-bao-luc-hoc-duong-202206201634167982.html