Công ty mẹ của BTS chơi lớn, ra mắt 3 nhóm mới vào 2021

  Big Hit - công ty chủ quản của BTS đang thể hiện rõ tham vọng của mình khi dự định ra mắt tới ba nhóm nhạc trong năm 2021.

  Mới đây, một tài khoản Twitter đã tổng hợp một loạt các nhóm nhạc dưới trướng Big Hit (công ty chủ quản của BTS) sẽ ra mắt vào năm 2021. Mặc dù dự kiến ban đầu chỉ là 2 nhóm nhạc nữ, mới đây, con số đã nâng lên ba nhóm chính thức và một nhóm dự kiến. Đó là?

  Những nhóm nhạc đang thuộc quản lý của Big Hit.

  Những nhóm nhạc đang thuộc quản lý của Big Hit.

  Đầu tiên, không thể không kể đến đàn em của G-Friend đến từ Source Music. Kể từ khi nhóm nhạc nữ sáu thành viên ra mắt vào tháng 1 năm 2015, công ty này không hề cho debut thêm một nhóm nhạc nào để tập trung phát triển G-Friend. Tuy nhiên, với thương vụ mua lại của Big Hit, công ty sẽ sớm cho ra mắt thêm một nhóm nhạc nữ mới vào năm 2021 với sự tham gia của rất nhiều thực tập sinh lâu năm.

  Ngoài nhóm nữ của riêng mình, Source Music cũng sẽ hợp tác với Big Hit để cho ra mắt một nhóm nhạc nữ hoàn toàn mới qua buổi tuyển chọn Plus Global Auditions diễn ra vào cuối năm 2019 vừa qua. Dự kiến, Bang Shi Hyuk và giám đốc thương hiệu Min Hee Jin (cựu giám đốc sáng tạo của SM Entertainment) sẽ cùng hợp tác trong nhóm nhạc nữ sắp ra mắt này.

  Sau thành công của I-Land - chương trình thực tế tạo ra nhóm nhạc nam Enhypen chuẩn bị debut, công ty Belift Lab sẽ tiếp tục tung ra một show dành riêng cho thực tập sinh vào năm sau. Những cô gái đi đến cuối chương trình sẽ ra mắt trong một nhóm nhạc nữ mới dưới sự quản lý của Belift - một công ty hợp tác giữa BigHit và CJ E&M. Nhiều người dự đoán, I-Land 2 có thể sẽ phát sóng vào giữa năm 2021 và nhóm nhạc nữ sẽ ra mắt vào cuối năm.

  Nhóm nhạc nam Enhypen.

  Nhóm nhạc nam Enhypen.

  Bên cạnh những nhóm nhạc nữ đã xác nhận ở trên, BigHit Labels cũng sẽ ra mắt các nhóm nhạc nam mới của công ty Pledis vào năm 2021 và của chính họ vào năm 2022.

  Phạm Tràng Thịnh - CTV

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/cong-ty-me-cua-bts-choi-lon-ra-mat-3-nhom-moi-vao-2021-20201111231137363.html