Công ty Động Lực tiếp sức Thể thao Việt Nam

Không chỉ là ‘cánh chim đầu đàn’ sản xuất dụng cụ thể thao trong nước, công ty CP Động Lực còn là một trong những doanh nghiệp tiên phong tài trợ hàng ngàn Giải thể thao thu hút sự quan tâm của mọi người.

Luôn đồng hành cùng sân chơi của cộng đồng

Động Lực là nhà tài trợ trang phục cho đoàn thể thao VN tham dự các kỳ Sea Games, Olympic, Paralympic…Bên cạnh đó, Cty cũng tham gia ủng hộ cho sự phát triển của các giải thể dục thể thao phong trào tại một số tỉnh, thành và của học sinh sinh viên. Bộn bề công việc kinh doanh sản xuất, nhưng lãnh đạo Công ty CP Động Lực vẫn chú trọng đến công tác tài trợ thể thao.

Ông Lê Văn Thành, Tổng Giám đốc công ty cho biết: “Phong trào thể thao cần được xã hội hóa, việc tài trợ cho các hoạt động thể thao là vừa mang tính nhân văn, gần gũi với mọi người vừa là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng để qua đó, mọi người biết đến nhiều hơn sản phẩm của Động Lực…”

Hàng chục năm gắn bó với phong trào thể thao trên khắp đất nước, dường như ông Lê Văn Thành thấu hiểu với những khó khăn của những người làm thể thao. Xuất phát từ niềm đam mê và muốn tạo sân chơi bổ ích cho mọi người nên ông sẵn sàng đóng góp vào phong trào chung và vận động các đối tác cùng tham gia đồng hành với các giải thể thao.

Không chỉ ở các giải đấu lớn mà ở các giải phong trào ít người biết đến, Công ty CP Động Lực vẫn phối hợp giúp đỡ, mang các sản phẩm thể thao của mình đến với mọi người như: Giải bóng chuyền hơi trung-cao tuổi, giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội, giải bóng đá các xã, phường…

‘Cánh chim đầu đàn’ sản xuất đồ thể thao

Là một doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh thiết bị dụng cụ thể dục thể thao, Công ty CP Động Lực có bề dày gần 30 năm hoạt động với những bước thăng trầm, vượt qua bao khó khăn để khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực thể thao và sự phát triển sức khỏe cộng đồng.

Từ một công ty TNHH, đến khi sáp nhập các công ty thành viên để trở thành một tập đoàn lớn, Công ty CP Động Lực luôn vận động đổi mới, sáng tạo với mục tiêu hướng tới sự phát triển bền vững. Với phương châm lấy đạo đức kinh doanh là hàng đầu, làm vừa lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và cơ chế linh hoạt, Công ty CP Động Lực đã khẳng định vị trí của mình trên thương trường.

Nếu những năm đầu thập kỷ 90 Động Lực chỉ sản xuất bóng đá và thị trường chủ yếu ở trong nước thì ngày nay Cty đã có trong danh mục kinh doanh của mình hàng ngàn mặt hàng như quần áo, giầy…và các dụng cụ thể dục thể thao khác. Sản phẩm bóng đá của Động Lực được FIFA cấp chứng chỉ quốc tế chất lượng cao nhất, đang được sử dụng làm bóng thi đấu chính thức tại các giải chuyên nghiệp như; V-League, Cúp quốc gia, Giải hạng nhất... cho đến các giải trẻ thiếu niên, nhi đồng; học sinh THPT, sinh viên…

Với phương châm hợp sức xây dựng cho nền thể thao Việt Nam phát triển, những năm tiếp theo, Công ty CP Động Lực tiếp tục khẳng định trách nhiệm của mình trước cộng đồng nhằm đáp ứng nhu cầu luyện tập, thi đấu thể thao của người dân.

Mai Nhi