Công ty CP thương mại bất động sản RFIVN chính thức hoạt động tại Việt Nam

Ngày 2/10, Công ty cổ phần thương mại đầu tư bất động sản RFIVN đã tổ chức lễ khai trương Văn phòng đại diện tại TP.Cần Thơ (số 31, Phạm Ngọc Thạch, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ).

Trước đó vào ngày 28/9, tại trụ sở chính của công ty RFIVN tại (307/1A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Q. Tân Bình, TPHCM) cũng đã diễn ra lễ khai trương.

RFIVN được cấp phép và hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam vào ngày 28/9/2016, với tổng số vốn là 99 tỷ đồng.

Công ty CP thương mại bất động sản RFIVN chính thức hoạt động tại Việt Nam - Ảnh 1

Lễ khai trương Công ty RFIVN

Đại diện RFIVN, cho biết: “Công ty CT CPTM Bất động sản RFI Việt Nam ra đời trên nền tảng và kinh nghiệm của RFI thế giới. Dưới sự chỉ đạo trực tiếp và cố vấn sát sao của David Roy cùng các chuyên gia tài chính BĐS nhiều kinh nghiệm đến từ Mỹ và Việt Nam. RFIVN hứa hẹn sẽ thổi vào thị trường BĐS, tài chính Việt Nam làn gió mới trong lĩnh vực thuê và cho thuê các dịch vụ nhà trọ, văn phòng cho thuê, các tòa nhà đa năng, các khu thương mại tổng hợp, khu nghỉ dưỡng, trồng rừng, các dịch vụ nhà hàng khách sạn liên hợp”.

Được biết RFIVN với chức năng là công ty phân phối hầu hết các tòa nhà cao tầng trong tương lai. Trên cơ sở thuê lại trọn gói các tòa nhà trên quy mô toàn quốc và định hướng vươn ra khu vực và quốc tế.

Trong thời gian tới, RFIVN định hướng sẽ phát triển thêm các văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng và một số tỉnh thành khác.

Công ty CP thương mại bất động sản RFIVN chính thức hoạt động tại Việt Nam - Ảnh 2

Nhân dịp khai trương, Công ty RFIVN tổ chức trao quà cho người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam

Nhân dịp khai trương, đại diện lãnh đạo Công ty RFIVN đã tổ chức trao 64 phần quà từ thiện cho người nghèo và nạn nhân nhiễm chất độc da cam tại chùa Hải Quang (xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quãng Ngãi). Mỗi phần quà gồm: 10 kg gạo nhu yếu phẩm (mỗi phần quà khoảng 180 ngàn đồng), tổng trị giá là trên 10 triệu đồng.

P.V