Công ty CP tập đoàn Tiến Bộ khởi công xây dựng công trình cầu - đường quy hoạch Dự án TBCO RIVER SIDE

(BVPL) - Ngày 24/11/2016 tại tổ 14, phường Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, Công ty CP tập đoàn Tiến Bộ đã tiến hành lễ khởi công xây dựng công trình cầu - đường quy hoạch Dự án TBCO RIVER SIDE.

(BVPL) - Ngày 24/11/2016 tại tổ 14, phường Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, Công ty CP tập đoàn Tiến Bộ đã tiến hành lễ khởi công xây dựng công trình cầu - đường quy hoạch Dự án TBCO RIVER SIDE.

Công ty CP tập đoàn Tiến Bộ là một trong những đơn vị có uy tín trong lĩnh vực xây dựng chung cư ở Thái Nguyên, đến nay đơn vị này đã hoàn tất thành công chuỗi dự án chung cư TBCO, TBCO1 và đang tiếp tục triển khai dự án TBCO3 với quy mô lớn 12,7ha nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người dân sinh sống, học tập và công tác trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, đặc biệt là các đối tượng cán bộ, công chức, viên chức, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp thuộc lực lượng vũ trang nhân dân, đối tượng lao động...

Công ty CP tập đoàn Tiến Bộ khởi công xây dựng công trình cầu - đường quy hoạch Dự án TBCO RIVER SIDE - Ảnh 1

Từ thành công của những dự án trước đó, đến nay Dự án TBCO RIVER SIDE - thành phố bên sông tiếp tục được Công ty CP tập đoàn Tiến Bộ triển khai bằng việc khởi công xây dựng công trình cầu và đường quy hoạch với tổng vốn đầu tư cho toàn bộ hệ thống công trình giao thông của dự án là 280 tỷ đồng.

Trong buổi lễ khởi công, trao đổi với lãnh đạo công ty - người đại diện Công ty CP tập đoàn Tiến Bộ cho biết, trong giai đoạn 1 của dự án, Công ty sẽ tiến hành xây dựng trục đường tuyến số 7 với chiều dài 1km và cầu giao thông kết nối giữa dự án TBCO river side với chung cư TBCO sẽ hoàn thành sau 90 ngày kể từ ngày khởi công.

Công ty CP tập đoàn Tiến Bộ khởi công xây dựng công trình cầu - đường quy hoạch Dự án TBCO RIVER SIDE - Ảnh 2

Theo như thiết kế, trục đường tuyến số 7 có mặt cắt đường rộng 20m, được trải thảm nhựa theo đúng tiêu chuẩn Việt Nam. Đồng thời hai bên vỉa hè có diện tích rộng 4m cùng với cây xanh và hệ thống điện chiếu sáng.

Với những ý nghĩa và vai trò vô cùng quan trọng, việc sớm xây dựng, hoàn thiện và đưa vào sử dụng công trình cầu - đường quy hoạch Dự án TBCO RIVER SIDE của Công ty cổ phần tập đoàn Tiến Bộ, đi kèm với việc phát triển các dịch vụ đồng bộ không những giúp cho giao thông đi lại được thuận tiện mà còn góp phần làm tăng chất lượng cuộc sống của người dân các vùng lân cận dự án lên gấp nhiều lần, đồng thời tạo nên môi trường sống xanh, sạch, đẹp trong lòng đô thị thành phố Thái Nguyên.

Trọng Tài