Công ty CONINCO kỷ niệm 45 năm thành lập và phát triển

Ngày 13/4, Công ty Cổ phần Tư vấn Công nghệ, Thiết bị và Kiểm định Xây dựng (CONINCO) vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập công ty.

Công ty CONINCO tiền thân là Viện nghiên cứu về Cơ giới hóa và Công nghệ xây dựng, được thành lập vào ngày 16/4/1979. Trong 45 năm qua, CONINCO đã trải qua 3 chặng đường phát triển và để lại nhiều dấu ấn trong ngành xây dựng.

CONINCO đã để lại dấu ấn với các công trình mang tầm quốc gia trong nhiều lĩnh vực như: thủy điện, thủy lợi, nông nghiệp cho tới công nghiệp dân dụng, hạ tầng kỹ thuật, giao thông vận tải, năng lượng.

Có thể kể đến như: Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nhà Quốc hội và hội trường Ba Đình mới, Cầu Hoàng Văn Thụ - Hải Phòng, hầm đường bộ qua Đèo Cả, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, điện gió Mũi Dinh, trụ sở các Bộ, ngành, các sân bay Phú Bài, Nội Bài, Tân Sơn Nhất...

Đặc biệt, năm 2019, tòa nhà trụ sở CONINCO Tower được khai trương là dấu ấn lớn, biểu tượng tự hào cho tập thể CONINCO trong lịch sử 45 năm hình thành và phát triển. Với thiết kế bền vững và công nghệ thi công tiên tiến, CONINCO Tower thể hiện tầm nhìn phát triển liên tục và ước vọng vươn lên để viết tiếp những trang sử mới.

Trong giai đoạn tới, ngoài việc giữ gìn và phát huy thị trường truyền thống, Ban Tổng Giám đốc CONINCO sẽ tiếp tục tập trung vào các lĩnh vực tư vấn xây dựng các công trình trọng điểm quốc gia như sân bay Long Thành; hệ thống đường cao tốc, đường sắt tốc độ cao, đường sắt đô thị; các dự án tư vấn tại nước ngoài và tiến tới mở rộng đầu tư vào khoa học công nghệ, an sinh xã hội nhằm đưa thương hiệu CONINCO đạt đẳng cấp quốc tế, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam bền vững.

Nhật Lệ

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/cong-ty-coninco-ky-niem-45-nam-thanh-lap-va-phat-trien-ar864938.html