Công ty công nghệ nào có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020?

Grab trở thành là công ty công nghệ có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020, do chuyên trang việc làm dành cho giới công nghệ ITviec.com bình chọn.

Ngày 14/2, ứng dụng đa dịch vụ hàng đầu Đông Nam Á Grab được chuyên trang việc làm dành cho giới công nghệ ITviec.com, bình chọn là “Công ty công nghệ có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020" (Best IT Companies 2020).

Grab là công ty công nghệ có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020.

Bảng xếp hạng của ITviec.com dựa trên đánh giá, trải nghiệm khách quan, minh bạch của hơn 11.000 người đang làm việc tại các công ty công nghệ trên khắp Việt Nam. Đồng thời bảng xếp hạng cũng dựa trên các tiêu chí như: chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc (bao gồm cả văn phòng, không gian làm việc), văn hóa công ty, mối quan hệ giữa ban lãnh đạo với nhân viên, chế độ làm thêm ngoài giờ.

Năm 2020, Grab vươn lên vị trí số 1 (từ vị trí số 4 của năm 2019), với điểm tổng quan là 4.8/5 và có 97% khuyến nghị nên làm việc tại Grab.

Giám đốc điều hành Grab Việt Nam Nguyễn Thái Hải Vân cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi được ITviec.com bình chọn là công ty công nghệ có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020. Grab tin tưởng vào việc thúc đẩy ứng dụng công nghệ, để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân và mang đến những lợi ích thiết thực cho cả cộng đồng".

Theo bà Nguyễn Thái Hải Vân, trong thời gian tới Grab tiếp tục xây dựng và phát triển đội ngũ kỹ sư tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D) tại Việt Nam. Đồng thời, công ty đầu tư vào các tài năng công nghệ để giải quyết những thách thức lớn nhất ở Việt Nam và Đông Nam Á. Từ đó, giúp Việt Nam tăng sức cạnh tranh cho nền kinh tế kỹ thuật số.

Ứng dụng Grab có hơn 166 triệu lượt tải xuống trên thiết bị di động, giúp hành khách tiếp cận với hơn 9 triệu đối tác tài xế, đối tác kinh doanh và đại lý.

Hạ Hạ

Nguồn VTC: https://vtc.vn/song-ket-noi/cong-ty-cong-nghe-nao-co-moi-truong-lam-viec-tot-nhat-viet-nam-nam-2020-ar527826.html