Công ty cổ phần Tiền Phong sắp khai truơng Nhà sách thứ 2 tại Hải Phòng

Nhằm mở rộng quy mô phục vụ khách hàng cũng như phát triển thương hiệu của hệ thống Nhà sách Tiền Phong, ban Giám đốc công ty cổ phẩn Tiên Phong đã quyết định mở thêm một Nhà sách Tiền Phong thứ 2 tại số 268 Trần Nguyên Hãn – Quận Lê Chân – thành phố Hải Phòng, khai truơng lúc 9 giờ ngày 8/8/2017.

Công ty cổ phần Tiền Phong sắp khai truơng Nhà sách thứ 2 tại Hải Phòng - Ảnh 1

Nhà sách Tiền  Phong số 268 Trần Nguyên Hãn có dịên tích mặt sàn hơn 400 m2. Chỉ trong một thời gian ngắn chuẩn bị, 20 ngàn đầu sách và gần 15 ngàn các loại đồ dùng văn phòng phẩm, quà tặng, đồ chơi… mẫu mã đẹp, đa dạng, phong phú về chủng loại, chất luợng tốt đã có mặt trên toàn bộ hệ thống quầy kệ và bài trí ngăn nắp, chờ đón để phục vụ khách hàng. Tất cả các sản phẩm này đều đuợc cung ứng từ các đơn vị có uy tín trong và ngoài nuớc như: Nhà xuất bản Văn học, Minh Long, Đinh Tỵ, Hồng Hà, Staedtler….

Công ty cổ phần Tiền Phong sắp khai truơng Nhà sách thứ 2 tại Hải Phòng - Ảnh 2

Công ty cổ phần Tiền Phong sắp khai truơng Nhà sách thứ 2 tại Hải Phòng - Ảnh 3

Đặc biệt trong tuần lễ khai truơng từ ngày 8 đến 15/8, Nhà sách Tiền Phong 2 áp dụng chuơng trình khuyến mãi với hàng ngàn quà tặng cho khách mua hàng như sau:

-          Bill hàng từ 200k, khách hàng sẽ đuợc tham gia BỐC THĂM TRÚNG THUỞNG với nhiều phần quà hấp dẫn. Với những khách hàng mua hàng vào buổi tối các ngày diễn ra chuơng trình còn có cơ hội sở hữu 10 chiếc đồng hồ để bàn mang logo Nhà sách Tiền Phong và 01 phần quà độc đắc là chiếc đồng hồ đeo tay Skylab trị giá 650K.

-          Bill hàng từ 500k, ngoài phần bốc thăm trúng thuởng khách hàng còn đuợc tặng ngay 1 chiếc đồng hồ để bàn mang logo Nhà sách Tiền Phong.

-          Bill hàng từ 1 triệu đồng, khách hàng sẽ đuợc tặng ngay 01 phần quà trị giá 300k.

-          Bill hàng từ 2 triệu đồng, khách hàng sẽ đuợc tặng ngay 01 phần quà trị giá 500k.

Công ty cổ phần Tiền Phong sắp khai truơng Nhà sách thứ 2 tại Hải Phòng - Ảnh 4

Công ty cổ phần Tiền Phong sắp khai truơng Nhà sách thứ 2 tại Hải Phòng - Ảnh 5

Ngoài ra Nhà sách còn áp dụng giảm giá 10% với các đầu sách tham khảo dành cho học sinh và giảm 5% cho các đầu sách giáo khoa.

P.V