Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa trao tặng 3 căn nhà tình nghĩa

Sáng 13-1, Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa làm lễ trao tặng 3 căn nhà tình nghĩa cho 3 gia đình có hoàn khó khăn của xã Cam Thịnh Tây và Cam Thịnh Đông, TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Đến dự lễ có lãnh đạo Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa, TP. Cam Ranh và chính quyền các xã Cam Thịnh Tây, Cam Thịnh Đông.

Trao nhà và tặng quà cho gia đình ông Mang Khương (thôn Thịnh Sơn, xã Cam Thịnh Tây)

Trao nhà và tặng quà cho gia đình ông Mang Khương (thôn Thịnh Sơn, xã Cam Thịnh Tây)

Trao nhà cho bà Trần Thị Thương (thôn Mỹ Thanh, xã Cam Thịnh Đông)

3 gia đình được trao nhà đều thuộc diện chính sách, trước đây ở trong những căn nhà nhỏ, xuống cấp, thiếu an toàn vào mùa mưa, bão. Mỗi căn nhà do Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa trao tặng có diện tích từ 45 đến 50m2, mái tôn và lót gạch bông. Trong đó, ngoài tiền công ty 75 triệu đồng thì các gia đình đối ứng từ 10 đến 70 triệu đồng để có căn nhà khang trang hơn.

Ông Nguyễn Thanh Hải - Tổng giám đốc Công ty Yến sào Khánh Hòa chúc mừng gia chủ

Trao nhà cho bà Cù Thị Trang (thôn Hòa Diêm, Cam Thịnh Đông)

Ngoài ra, công ty và chính quyền địa phương cũng trao tặng các gia đình thêm nhiều phần quà để các gia đình có điều kiện vui Xuân, đón Tết.

Đình Lâm

Nguồn Khánh Hòa: http://www.baokhanhhoa.vn/xa-hoi/202301/cong-ty-co-phan-nuoc-giai-khat-sanest-khanh-hoa-trao-tang-3-can-nha-tinh-nghia-8275009/