Công ty Cổ phần Nhật Minh Holdings Group chung tay chăm sóc sức khỏe cán bộ Hội Chữ thập đỏ

Ngày 26/5, Công ty cổ phần Nhật Minh Holdings Group đã dành tặng 200 suất quà có tổng trị giá trên 80 triệu đồng với mong muốn góp phần nhỏ vào việc chăm sóc sức khỏe cho các cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ quận Thanh Xuân (Hà Nội).

Đây là một trong nhiều hoạt động thiện nguyện của Công ty trong tháng 5 để hưởng ứng Tháng Nhân đạo và chào mừng 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2023).

Ông Nguyễn Hữu Linh, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nhật Minh Holdings Group phát biểu tại Chương trình truyền thông chăm sóc sức khỏe cộng đồng cho các bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ năm 2023 của quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Ông Nguyễn Hữu Linh, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nhật Minh Holdings Group phát biểu tại Chương trình truyền thông chăm sóc sức khỏe cộng đồng cho các bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ năm 2023 của quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Chia sẻ tại Chương trình Truyền thông chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, hội viên, tình nguyện viện Hội Chữ thập đỏ trên địa bàn quận Thanh Xuân 2023, ông Nguyễn Hữu Linh, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nhật Minh Holdings Group cho biết, Công ty là một trong những đơn vị y tế uy tín tại Việt Nam, với sứ mệnh "đưa đến tay người tiêu dùng trên mọi miền tổ quốc những sản phẩm bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe tốt nhất", Nhật Minh Group luôn mong muốn có những đóng góp, chung tay, đồng lòng tuyên truyền và nâng cao ý thức của tất cả mọi người về việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình. Công ty luôn ý thức được vai trò của mình trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, luôn cố gắng nỗ lực mang đến những giá trị tốt nhất, những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất với mức giá phải chăng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Ông Nguyễn Hữu Linh trao tận tay các món quà đến cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ.

Vì thế, tại Chương trình, Nhật Minh Group dành tặng 200 suất quà với mong muốn góp phần nhỏ vào việc chăm sóc sức khỏe cho các cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ. Đây vừa là vinh dự, vừa là tấm lòng để tri ân của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty đến những những người làm công tác Hội Chữ thập đỏ.

Đáng nói, trong nhiều năm qua Nhật Minh Group còn là đơn vị tích cực, chủ động tham gia nhiều chương trình ý nghĩa mang lại các giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Tại các chương trình như Phát động Tháng Nhân đạo – phong trào "Người tốt việc thiện, chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái", Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng,… Với chuỗi các hoạt động này, Nhật Minh Group luôn ủng hộ cả vật chất lẫn tinh thần nhằm góp phần tiếp thêm sức khỏe thể chất cùng sự gắn kết, chia sẻ với những khó khăn, củng cố sức mạnh các đơn vị hoạt động xã hội, bà con vùng sâu vùng xa, đặc biệt khó khăn…

Ông Nguyễn Hữu Linh – Phó Tổng Giám đốc Nhật Minh Group, đại diện công ty trao biển đăng ký ủng hộ tại trụ sở UBND quận Thanh Xuân.

Chia sẻ về tinh thần thiện nguyện, ông Nguyễn Hữu Linh cho hay: "Công ty là đơn vị hoạt động trong ngành Y tế nên Nhật Minh Group luôn tâm nguyện có được nhiều sự đóng góp, chung tay xây dựng nên các "hàng rào thép" để bảo vệ sức khỏe cộng đồng, thực hiện sứ mệnh của mình gắn liền với trách nhiệm với cộng đồng. Cũng chính vì lẽ đó, công ty đã không ngừng đồng lòng tuyên truyền và nâng cao ý thức của tất cả mọi người về việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình. Bên cạnh đó, lãnh đạo công ty cũng luôn có các chủ trương, chính sách thiện nguyện để cùng chia sẻ cùng đồng bào nhân dân cả nước…"

Đại diện Nhật Minh Group trao biển biểu trưng cho lãnh đạo địa phương Phường Văn Đức – thành phố Chí Linh – tỉnh Hải Dương

Công ty Cổ phần Nhật Minh Holdings Group là một trong những công ty uy tín, có thương hiệu trong lĩnh vực dược phẩm, vật tư thiết bị y tế, thực phẩm chức năng.

Bằng năng lực và uy tín của mình, Công ty Cổ phần Nhật Minh Holdings Group đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều bệnh viện, phòng khám lớn, nhỏ trên cả nước; các doanh nghiệp nhỏ và vừa; các nhà thuốc/quầy thuốc trên địa bàn Hà Nội tại Việt Nam. Công ty đã có một hệ thống khách hàng ổn định trải dài từ Bắc đến Nam và tạo được nền móng vững chắc để phát triển trong điều kiện mới. Cũng chính vì lẽ đó, công ty luôn mong muốn có nhiều hoạt động hơn nữa để góp phần vào công tác an sinh xã hội và chăm sóc sức khỏe cộng đồng như một cách thức cảm ơn khách hàng đã tin tưởng sản phẩm của mình.

PV

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/cong-ty-co-phan-nhat-minh-holdings-group-chung-tay-cham-soc-suc-khoe-can-bo-hoi-chu-thap-do-169230530165516148.htm