Công ty Botania–Nơi người bệnh gửi gắm niềm tin và sức khỏe

  Báo Đất Việt
  9 liên quanGốc

  Với phương châm luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên trên hết, công ty Botania nhanh chóng tạo dựng được thương hiệu uy tín và phát triển mạnh mẽ.

  Sau hơn 10 năm thành lập công ty Botania từ năm 2008 tới nay, với phương châm luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên trên hết, không chỉ là nơi phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe mà còn là nơi để người bệnh gửi gắm niềm tin và sức khỏe của chính mình, công ty Botania nhanh chóng có được chỗ đứng vững chắc, tạo dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường và ngày càng phát triển mạnh mẽ.

  Công ty Botania – Lớn mạnh theo năm tháng

  Từ một công ty nhỏ với hơn 10 nhân viên làm việc và chỉ phân phối một vài sản phẩm. Nhưng nhờ những sản phẩm chọn lọc, chất lượng, hiệu quả, đặc biệt là nguồn gốc xuất xứ đều rất rõ ràng , minh bạch nên được người bệnh tin tưởng ủng hộ. Đến nay sau hơn 10 năm nỗ lực, Botania đã vươn mình nhanh chóng cùng với những bước đi nhảy vọt của nền kinh tế. Cùng với sự cố gắng của toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo, công ty Botania đã mở rộng phạm vi và quy mô từ việc phân phối thêm nhiều những sản phẩm chất lượng cho người bệnh từ những tập đoàn dược phẩm hàng đầu của Mỹ và Canada đến việc thiết lập các kênh phân phối ra toàn quốc, liên kết với hàng ngàn nhà thuốc trên toàn quốc, nhờ thế mà các sản phẩm của công ty Botania đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam, giúp người bệnh mua hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  Tập thể nhân viên công ty Botania trong một buổi liên hoan

  Song song với đó, công ty Botania đã xây dựng đội ngũ nhân viên hùng mạnh, đặc biệt là phòng tư vấn được công ty Botania đầu tư vô cùng kỹ càng. Thứ nhất, toàn bộ phòng tư vấn đều là dược sĩ cao cấp tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng hàng đầu Việt Nam như đại học Dược Hà Nội, đại học Y dược Quốc Gia, đại học Y dược Thái Nguyên… Thứ hai, các dược sĩ khi vào làm việc sẽ được đào tạo bài bản có thể mất tới hàng tháng trời mới được tiếp xúc với bệnh nhân, hàng quý lại tiếp tục được đào tạo để cập nhật kiến thức mới nhất, từ đó đảm bảo việc tư vấn cho khách hàng – bệnh nhân được chính xác. Do vậy bệnh nhân luôn được chăm sóc, theo dõi và tư vấn của những người có chuyên môn cao, điều này đã giúp xây dựng một niềm tin tuyệt đối của người bệnh với công ty Botania, vì thế mỗi ngày mỗi tháng Botania đều nhận được các cuộc gọi để được dược sĩ tư vấn của người bệnh trên khắp cả nước.

  Không những là đội ngũ tư vấn mà các phòng ban khác của công ty từ phòng kế toàn, marketing, IT, phòng bán hàng … đều tăng dân số lên tới hàng trăm nhân viên từ bác sĩ, cử nhân, thạc sĩ… không chỉ phân phối của 2 trụ sở chính là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh mà còn bao phủ rộng khắp toàn quốc, đảm bảo ở đâu có bán sản phẩm của Botania, ở đó sẽ có nhân viên phân phối và giám sát giúp người bệnh luôn an tâm. Bên cạnh đó, công ty Botania vẫn liên tục tuyển dụng nhân sự nhằm xây dựng một hệ thống phân phối chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng cho người bệnh, cam kết mang đến cho người bệnh những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

  Dược sĩ Phạm Thanh Thủy, giám đốc công ty Botania

  Chính nhờ sự nỗ lực không ngừng đó đã giúp công ty Botania phát triển nhanh chóng không chỉ về quy mô, nguồn nhân lực mà còn trở thành doanh nghiệp phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm uy tín tại nước ta, trở thành 1 trong 5 công ty phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe đứng đầu cả nước.

  Công ty Botania – Những nỗ lực đã được ghi nhận

  Dược sĩ Phạm Thanh Thủy, Giám đốc công ty Botania đã từng nói: “Với chúng tôi, sức khỏe người bệnh là trên hết”. Tư tưởng đó đã hằn sâu trong tâm trí từ lãnh đạo cho tới đội ngũ nhân viên Botania, là định hướng giúp công ty Botania hoạt động trong hơn 10 năm qua. Và mọi sự nỗ lực đều được ghi nhận khi Botania liên tiếp nhận được những giải thưởng danh giá của tổ chức, chuyên gia uy tín trong nước như:

  - Liên tiếp trong các năm 2014, 2017, 2018, 2019 giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” được trao cho công ty Botania cùng hàng loạt các sản phẩm được vinh danh ở hạng mục “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” như BoniHappy, BoniVein, BoniMen, BoniBaio, BoniDiabet, BoniSeal, BoniBaio, BoniSleep, Bonisnow, BoniBeauty, BoniAncol, BoniHair… do chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng

  - Năm 2018, Botania còn vinh dự lọt Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm chống hàng giả, hội chống hàng giả và bảo vệ người tiêu dùng trao tặng trong chương trình “ Thương hiệu tín nhiệm – Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao và sao vàng doanh nhân Đất Việt”. Cũng trong chương trình này, Dược sĩ Phạm Thanh Thủy, giám đốc công ty Botania đã được vinh dự được nhận huy hiệu “Sao vàng doanh nhân Đất Việt”.

  Giải thưởng – TOP 10 thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng của công ty Botania

  Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, công ty Botania đã khẳng định được vị thế và thương hiệu trên thị trường Việt Nam. Với sự quyết tâm và đồng lòng của toàn bộ tập thể nhân viên cùng với những chiến lược, hướng đi đúng đắn của ban lãnh đạo cùng với kim chỉ nam trong suốt quá trình hình thành, phát triển là “Mang những sản phẩm tốt nhất thế giới về tận tay người Việt”, chúng tôi tin tưởng rằng công ty Botania sẽ tiếp tục có được sự tin tưởng của người bệnh, sự đáng giá cao của giới chuyên môn để liên tục phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai.

  Trụ sở chính công ty Botania: 204H, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  Điện thoại: 18001044 (miễn phí) – 0984.464.844 – 0243.766.2222

  PV

  Nguồn Đất Việt: http://baodatviet.vn/doi-song/suc-khoe/cong-ty-botanianoi-nguoi-benh-gui-gam-niem-tin-va-suc-khoe-3395097/