Công ty bánh mì “Cao Lợi Hưng” xin lỗi người tiêu dùng vì nhầm lẫn ở khâu đóng ngày

Theo đó, trong thông báo của mình, phía Công ty Cao Lợi Hưng cho biết, nhân viên bộ phận in date (ngày) trong quá trình chỉnh sửa máy đã bấm nhầm ngày in date từ ngày 6/10/2016 thành 7/10/2016.

Khi phát hiện sự việc thì phía Công ty đã lập biên bản, đồng thời thông báo thu hồi sản phẩm đã giao trong cùng ngày cho các nhà phân phối biết để kịp thời khắc phục sự cố. Công ty cũng cam kết đây là sự nhầm lẫn tại bộ phận đóng date và chất lượng sản phẩm bánh mì tươi của công ty vẫn đảm bảo chất lượng theo qui định an toàn thực phẩm.

Công ty bánh mì “Cao Lợi Hưng” xin lỗi người tiêu dùng vì nhầm lẫn ở khâu đóng ngày - Ảnh 1

Vụ việc về ngày sản xuất chỉ là sự cố trong quá trình đóng date. Ảnh Quang Thuận

Bà Nga – đại diện cho Công ty Cao Lợi Hưng cho biết, sau khi phát hiện sự việc, phía công ty đã ra thông báo thu hồi sản phẩm về. Tuy nhiên, có một số đã bán không kịp lấy về, nhưng chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh ATTP. Công ty đã được cấp giấy chứng nhận vệ sinh ATTP.

Sau vụ việc, Công ty đã tiến hành kiểm điểm đối các nhân viên đóng date ngày hôm đó. "Chúng tôi luôn hướng tới sản phẩm vì người tiêu dùng, vì gia đình của từng người trong Công ty cũng dùng chính sản phẩm mình làm ra. Một lần nữa chân thành xin lỗi người tiêu dùng”, bà Nga cho hay.

Trước đó, ngày 6/10, chị Lê Thị Quế Tr. (sinh viên, quê Bến Tre) khi mua bánh mì của Cao Lợi Hưng bất ngờ phát hiện trên bao bì sản phẩm ghi ngày sản xuất là 7/10. Trước sự việc, nhiều khách hàng không khỏi băn khoăn lo lắng về chất lượng sản phẩm…

Quang Thuận - Minh Luân