Công ty Bác Lực: Hạnh phúc trong tầm tay

TPO - Với những kinh nghiệm trong nhiều năm nghiên cứu, sản xuất thực phẩm chức năng, công ty Bác Lực đã cho ra đời dòng thực phẩm chức năng: “Viên nang Thanh tâm Tạng dược Ương Khoa”. Người dân tới nghe về “Viên nang Thanh tâm Tạng dược Ương Khoa”.

Hiện nay, nhiều người vẫn mơ hồ về khái niệm “thực phẩm chức năng” ngay cả khi đã sử dụng loại thực dược phẩm này. Theo các chuyên gia y tế: Thực phẩm chức năng không chỉ cung cấp các chất dinh dưỡng cơ bản mà còn có tác dụng nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe nhờ các chất chống oxi hóa.

Đặc biệt, những loại thực phẩm chức năng mà có những thành phần khi ở dạng tự nhiên đã có những loại hoạt chất có lợi với lượng lớn và bổ xung tinh tế cô đặc ở dạng dễ sử dụng, rất tốt cho sức khỏe người dùng.

“Viên nang Thanh tâm Tạng dược Ương Khoa” được triết xuất từ sáu loại thành phần thảo dược quý hiếm: Hồng Hoa, Hồng Cảnh Thiên, Sa Cức, Sơn Tra, Bách Hợp, Cát Văn” với công năng tác dụng chính là “điều - tiết - bổ - phòng”. Từ đó, giúp điều hòa cơ thể, đào thải chất độc tố, bồi bổ sức khỏe và làm giảm nguy cơ gây bệnh.

Sản phẩm đã được Bộ Y tế và Cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm cấp Giấy Chứng nhận Tiêu chuẩn Sản phẩm số: 11905/2010/YT- CNTC và Giấy Tiếp nhận Hồ sơ Đăng ký Quảng cáp số: 1565/2010/TNQC- ATTP, được phép quảng cáo và lưu hành trên toàn quốc.

Hiện công ty đã và đang tiến hành tổ chức hội thảo, tư vấn sức khỏe, quảng cáo sản phẩm và phát tặng miễn phí tại các tỉnh trong lãnh thổ Việt Nam. Tại một số tỉnh, thành, đặc biệt là tại tỉnh Lâm Đồng, công ty đã và đang triển khai sản phẩm này đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía người dân.

Sau nhiều năm đánh vật với căn bệnh đau khớp, ông Lê Duy Nhất ngụ tại thôn 3, xã Mê Linh - Lâm Hà -Lâm Đồng đã khỏi bệnh khi dùng loại thực phẩm chức năng Ương Khoa.

Ông Nhất chia sẻ: “Tôi bị đau nhức xương khớp, hoa mắt chóng mặt ban đêm đi tiểu nhiều lần. Sau khi sử dụng sản phẩm của công ty, tôi thấy chân tay dễ chịu, đi lại nhẹ nhàng hơn. Bây giờ, tôi thấy huyết áp ổn định không còn hoa mắt chóng mặt như trước nữa, tiểu đêm cũng giảm được 5 lần trong một đêm.

Thay mặt toàn thể bà con trong thôn, tôi xin chân thành cảm ơn công ty Bác Lực đã về tư vấn và phát tặng sản phẩm cho những người dân vùng xa như chúng tôi. Rất mong công ty sẽ sản xuất ra nhiều sản phảm tốt để phục vụ cho nhân dân”.

Sản phẩm “Viên nang Thanh tâm Tạng dược Ương Khoa” thuộc sở hữu của Công ty Bác Lực - Địa chỉ: 141, tổ 6, thị trấn Đông Anh, TP.Hà Nội.
SĐT: 0986.409.998 - 04.675.4828.