“Công thức thành công tuyệt đỉnh từ BĐS” - Cuốn sách cho bạn trẻ khởi nghiệp

Vừa ra mắt bạn đọc toàn quốc, Cuốn sách “ Công thức thành công tuyệt đỉnh từ bất động sản”- NXB Hồng Đức, chủ bút là nữ diễn giả Hoàng Kim Dung được các bạn trẻ đón nhận như một cẩm nang khởi nghiệp bổ ích khi bước chân vào nghề kinh doanh này.

Với 15 làm nghề với nhiều thành công và cả những thất bại xương máu, CEO Hoàng Kim Dung-chủ tịch hội đồng quản trị công ty CP Đầu tư và Phát triển Hoàng Dung đã đúc rút nhiều công thức tuyệt đỉnh trải nghiệm trong cuốn sách. Chị hi vọng sẽ truyền lửa đam mê cho những ai đang và sẽ theo đuổi ước mơ chinh phục ngành kinh doanh bất động sản nhiều thách thức rủi ro mà cũng rất thú vị

“Công thức thành công tuyệt đỉnh từ BĐS” - Cuốn sách cho bạn trẻ khởi nghiệp - Ảnh 1

Nữ chủ bút Hoàng Kim Dung- người đam mê khơi dậy ngọn lửa kinh doanh bất động sản cho giới trẻ.

“Công thức thành công tuyệt đỉnh từ bất động sản” là một chủ đề đã được nữ doanh nhân Hoàng Kim Dung khởi xướng từ nhiều buổi hội thảo, diễn thuyết mà chị là diễn giả thu hút hàng trăm học viên tham gia.

Trên thị trường rất cần những cuốn sách cho giới trẻ tham khảo khi khởi nghiệp. Đây là Cuốn sách là Cẩm nang bổ ích cho những người đam mê kinh doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

Chị dự định sẽ viết nhiều tập, trong tập 1, Hoàng Kim Dung đề cập đến lĩnh vực xây dựng hệ thống thuê và cho thuê bất động sản tại Việt Nam. Đây là một thị trường tiềm năng và mời gọi nhiều bạn trẻ dấn thân. Chị kể lại những dự án chị đầu tư cho thuê từ thuê nhà trọ, cải tạo lại hệ thống tòa nhà đến cho thuê văn phòng, đầu tư cho thuê nhà tại các khu du lịch. Dù ở bất cứ lĩnh vực nào thì công thức thành công ở đây chính là sự tận tâm, sự chọn lọc kiến thức và cách tìm cũng như chinh phục khách hàng mà CEO Hoàng Kim Dung từng ứng dụng.

“Công thức thành công tuyệt đỉnh từ BĐS” - Cuốn sách cho bạn trẻ khởi nghiệp - Ảnh 2

Cuốn sách “Công thức thành công tuyệt đỉnh từ bất động sản” vừa được giới thiệu đến bạn đọc toàn quốc.

Cuốn sách dày 250 trang với 3 đề mục: bí quyết thành công trong lĩnh vưc đầu tư thuê, cho thuê bất động sản, xây dựng công ty vận hành thuê và thuê tự động, xây dựng hệ thống kinh doanh thuê và cho thuê giá trị. Tác giả đã khát quát phương pháp huy động tài chính, nghệ thuật đàm phán với khách hàng, phương pháp đi tìm nhà, định giá bấ động sản, tạo hệ thống kinh doanh thuê và cho thuê phát triển bền vững. Xen suốt những công thức là những bài học mà Hoàng Kim Dung đã trải qua, chia sẻ cách làm giàu bền vững theo hệ thống. Nhờ công thức ấy, chị đã đầu tư 5 công ty lớn trong các lĩnh vực: Đầu tư Bất động sản, Vận tải, Xây dựng tòa nhà chung cư mini, Đào tạo; Chị cũng là chủ sở hữu của hơn 100 tòa nhà cho thuê tại Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Nha Trang… mang lại nguồn thu nhập giá trị.

Bên cạnh những câu chuyện bản thân, Hoàng Kim Dung cũng đưa ra một số phương pháp marketing khi kinh doanh thuê, cho thuê, phân tích tính cạnh tranh của thị trường, cách thức quảng cáo, quy trình quản lý hệ thống, huy động vốn, quản lý dòng tiền, huy động nhân sự, tâm lý khách hàng và cách chốt hợp đồng. Khi vận dụng linh hoạt những trải nghiệm này, người khởi nghiệp sẽ không lung túng khi xử lý thông tin mỗi khi quyết định đầu tư vào thuê và cho thuê bất động sản.

“Công thức thành công tuyệt đỉnh từ BĐS” - Cuốn sách cho bạn trẻ khởi nghiệp - Ảnh 3

CEO Hoàng Kim Dung và các buổi hội thảo về bí quyết khởi nghiệp.

Cuốn sách CÔNG THỨC THÀNH CÔNG TUYỆT ĐỈNH TỪ BẤT ĐỘNG SẢN được CEO Hoàng Kim Dung ấp ủ từ lâu, chị đã một năm trời miệt mài đi khắp các thành phố lớn của Viêt Nam để diễn thuyết chủ đề này với 62 buổi hội thảo tổ chức thường niên. Đó cũng là minh chứng sự đam mê tận tâm với nghề của chị. Thị trường đào tạo ở Việt Nam đang phát triển và cạnh tranh quyết liệt, khi tổ chức những buổi hội thảo truyền lửa về kinh doanh bất động sản Hoàng Kim Dung phải nỗ lực rất nhiều và nhiều khi chị còn phải đối mặt với những tin tiêu cực "ném đá", nhưng với tinh thần hết mình vì nghề, chị đã nhận được sự đón nhận tuyệt vời của cộng đồng. Cuốn sách CÔNG THỨC THÀNH CÔNG TUYỆT ĐỈNH TỪ BẤT ĐỘNG SẢN được viết ra bằng tâm huyết đó. Đây cũng là sự cổ vũ động viên truyền động lực cho giới trẻ Việt Nam sống bằng đam mê để vươn đến THÀNH CÔNG.

Bạn trẻ Nguyễn Thùy Linh cho biết khi đọc cuốn sách Linh đã trang bị thêm cho mình nhiều kiến thức làm giàu từ kinh nghiệm bản thân chị Dung. Một cuốn sách thú vị không khô khan mà còn tràn đầy cảm xúc của người viết về nghề bổ ích.

Thông tin về tác giả

CEO Hoàng Kim Dung sinh năm 1984, chị hiện là chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Hoàng Dung, nguyên giám đốc đầu tư liên minh bất động sản Vip life land. Tháng 11.2015, chương trình “Công thức thành công tuyệt đỉnh từ bất động sản” khởi sự với 100 người tham gia, hiện tại số lượng học viên đã lên từ 1000 đến 4000 người quan tâm các buổi diễn thuyết về lĩnh vực này.