Công Phượng về nước với mái tóc lạ lẫm

Tiền đạo đang thi đấu cho Mito Hollyhock vừa về tới Hà Nội chiều nay để hội quân cùng đội tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho AFF cup 2016.

Công Phượng về nước với mái tóc lạ lẫm - Ảnh 1

Công Phượng đã về nước tập trung cùng đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho AFF cup 2016.

Do bận thi đấu cùng Mito Hollyhock và FC Yakohama ở giải hạng Nhì Nhật Bản, Tuấn Anh và Công Phượng đã tập trung muộn cùng đội tuyển Việt Nam. Chiều nay, bộ đôi xuất thân từ Học viện bóng đá HA.GL-Arsenal-JMG mới về tới Hà Nội.

Xuất hiện tại sân bay quốc tế Nội Bài, Tuấn Anh trông không có nhiều thay đổi. Tiền vệ người Thái Bình trông khá vui vẻ, mặc áo phông giản dị và thêm một chiếc áo khoảng mỏng bên ngoài.

Công Phượng trong khi đó gây ấn tượng mạnh với mái tóc được làm khá cầu kỳ. Đặc biệt hơn, anh để...râu khá dài dưới cằm. Ngay sau khi làm xong các thủ tục cần thiết, Tuấn Anh và Công Phượng lập tức lên xe di chuyển về khách sạn La Thành. Đây là nơi đội tuyển Việt Nam tập trung trong thời gian tập luyện ở Hà Nội.

Cả hai từ chối trả lời báo chí với lý do cần sự cho phép của BHL. Trong quá trình chuẩn bị cho AFF cup 2016, Tuấn Anh thường xuyên được HLV Nguyễn Hữu Thắng dành một chỗ chính thức ở hàng tiền vệ tuyển Việt Nam. Cùng với Xuân Trường, tiền vệ này dự kiến sẽ đảm nhiệm vai trò điều tiết trận đấu, phát động tấn công của tuyển Việt Nam.

Công Phượng trong khi đó chưa có nhiều cơ hội để chứng tỏ mình, một phần vì chấn thương. Phần khác, tiền đạo gốc Nghệ tỏ ra còn non nớt so với những tiền đạo đàn anh trên hàng công của tuyển Việt Nam, như Công Vinh hay Văn Quyết. Anh dù vậy vẫn được nhiều người chờ đợi có thể tỏa sáng ở AFF cup 2016.

Nguyên Phong