Công Phượng và Tuấn Anh đã về nước tập trung cùng ĐT Việt Nam

Sau chuyến bay dài 5 tiếng từ Nhật Bản, Tuấn Anh và Công Phượng đã có mặt ở Việt Nam để tập trung cùng đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT Indonesia.

Theo yêu cầu của HLV Nguyễn Hữu Thắng, Công Phượng và Tuấn Anh sẽ phải tập trung cùng đội tuyển Việt Nam vào chiều nay (4/11). Tuy nhiên, bộ đôi cầu thủ đang thi đấu cho Mito Hollyhock và Yokohama đã tập trung muộn hơn dự kiến vì chuyến bay của cả hai gặp trục trặc về hành lý khiến họ có mặt ở sân bay Nội Bài rất muộn (hơn 15h00).

Công Phượng và Tuấn Anh đã về nước tập trung cùng ĐT Việt Nam - Ảnh 1

Công Phượng và Tuấn Anh đã về nước để tập trung cùng ĐT Việt Nam

Cùng với việc vừa phải trải qua chuyến bay dài và sự cố liên quan đến hành lý, nên Công Phượng và Tuấn Anh chỉ có thể cùng tập luyện với đội tuyển Việt Nam từ ngày 5/11. Bộ đôi đang thi đấu tai J.League 2 của CLB HAGL sẽ có ba ngày chuẩn bị trước thềm trận giao hữu Indonesia - Việt Nam hôm 8/11 tới tại Mỹ Đình.

Trong khi đó, đến ngày 6/11 Xuân Trường mới về nước tập trung cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu này. Xuân Trường sẽ thi đấu trận cuối cùng tại K.League cùng CLB chủ quản vào ngày 5/11 trước khi về nước. Tại K.League, Xuân Trường đang để lại những dấu ấn lớn ở những vòng đấu gần đây. Theo đó, tiền vệ người Tuyên Quang đã được trao cơ hội đá chính ở những vòng đấu gần đây. Ở vòng đấu gần nhất, Xuân Trường được tung vào sân từ băng ghế dự bị và thi đấu trong gần 60 phút cuối trận.

Với sự góp mặt của bộ 3 cầu thủ xuất ngoại từ CLB HAGL, HLV Hữu Thắng sẽ có lực lượng tốt nhất để chuẩn bị cho trận giao hữu lượt về với Indonesia trên sân Mỹ Đình và chuẩn bị cho AFF Cup 2016 diễn ra vào nửa cuối tháng 11 tới đây.

Dũng Phương