Công Phượng và 4 sự trở lại gây tò mò tại V-League 2020

  63 liên quanGốc

  Với năng lực chuyên môn và khả năng hút khán giả, sự trở lại của Nguyễn Công Phượng, Phan Văn Đức, Trần Đình Trọng hay Lương Xuân Trường sẽ khiến V-League 2020 thêm hấp dẫn.

  Từ trái qua: Công Phượng, Xuân Trường, Đình Trọng, Văn Đức sẽ là những nhân tố giúp V-League 2020 thêm hấp dẫn

  Tiền đạo Nguyễn Công Phượng (TP.HCM)

  Sau năm 2019 "xuất ngoại" không thành công ở Hàn Quốc và Bỉ, Công Phượng sẽ trở lại V-League 2020 trong màu áo CLB TP.HCM.

  Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng thừa nhận, việc chiêu mộ Công Phượng không chỉ dựa trên yếu tố chuyên môn thuần túy, mà còn ở khía cạnh truyền thông. Bởi một cầu thủ có lượng người hâm mộ lớn như Công Phượng chắc chắn sẽ giúp các khán đài sân Thống Nhất sôi động hơn mỗi khi CLB TP.HCM thi đấu.

  Với cá nhân mình, sau một năm làm bạn với ghế dự bị, Công Phượng đang khao khát được ra sân chơi bóng, cống hiến và khẳng định giá trị của mình.

  Tiền vệ Lương Xuân Trường (HAGL)

  Đồng đội cũ của Công Phượng tại HAGL là Lương Xuân Trường, dự kiến cũng sẽ tái xuất ở giai đoạn 2 V-League 2020 sau khi chữa khỏi chấn thương dây chằng đầu gối.

  Công Phượng và Xuân Trường cùng được định giá 200.000 USD, cao nhất V-League 2020.

  Tiền vệ quê Thái Bình vừa đón một cái Tết với nhiều cảm xúc lẫn lộn, sau 4 tháng "sống chung" với chấn thương, với việc không được ra sân chơi bóng như thường lệ. Anh nhận được rất nhiều sự động viên từ đồng đội và người hâm mộ. Tất cả đều mong sớm nhìn thấy chàng tiền vệ này trên sân cỏ V-League, sau năm 2019 dự bị tại Thai-League và tạm nghỉ vì chấn thương.

  Tiền đạo Phan Văn Đức (SLNA)

  Cũng ở V-League 2020 này, Phan Văn Đức là cái tên rất được chờ đợi. Nổi lên từ chiến tích á quân U23 châu Á 2018 cùng U23 Việt Nam, tiền đạo quê Nghệ An cho thấy sự tiến bộ vượt bậc. Thế nhưng chấn thương dây chằng khiến anh phải lên bàn mổ hồi tháng 7-2019.

  Anh được chào đón cho sự trở lại năm 2020 này, trong cả màu áo SLNA ở V-League lẫn ĐTQG tại vòng loại World Cup, AFF Cup.

  Bình luận viên Vũ Quang Huy đánh giá, sự trở lại của Phan Văn Đức đối với đội tuyển Việt Nam là rất cần thiết, bởi đây là cầu thủ quyết đoán, chơi tốt hai chân và tính đột biến rất cao.

  "Khi Văn Đức phải nghỉ thi đấu vì chấn thương, tính đột biến của tuyển Việt Nam mất đi. Nếu bình phục 100% thì anh chắc chắn đá chính vì chúng ta chưa tìm đâu ra cầu thủ xuyên phá tốt như vậy", bình luận viên này nhận định.

  Trung vệ Trần Đình Trọng (Hà Nội)

  Ở hàng thủ, Trần Đình Trọng là cái tên được chờ đợi nhiều nhất trong năm 2020 này. Tại VCK U23 châu Á vừa qua tại Thái Lan, dù chưa bình phục hoàn toàn chấn thương dây chằng song Đình Trọng đã thể hiện được vai trò, đẳng cấp của mình và là cái tên nổi bật hiếm hoi của U23 Việt Nam tại giải.

  Năm 2020 được đánh giá như một sự trở lại dành cho Đình Trọng. Cầu thủ sinh năm 1997 đang tích cực luyện tập nhằm tỏa sáng cùng CLB Hà Nội khi bước vào mùa giải mới.

  Băng Tâm

   Nguồn ANTĐ: http://anninhthudo.vn/the-thao/cong-phuong-va-4-su-tro-lai-gay-to-mo-tai-vleague-2020/841758.antd