Công Phượng 'mặc kệ' Hòa Minzy: Quyết định đúng đắn

Hậu chia tay, Công Phượng nói rằng chuyện tình cảm với Hòa Minzy không hề làm ảnh hưởng đến anh quả là một suy nghĩ đúng đắn.

Chuyện tình cảm giữa cầu thủ trẻ Công Phượng và ca sỹ Hòa Minzy luôn là chủ đề nóng hổi để khán giả bàn tán từ ngày họ công khai bên nhau. Mới đây, thông tin cặp đôi đã 'đường ai nấy đi' sau 2 năm mặn nồng càng khiến dư luận xôn xao.

Hậu chia tay, trong khi Hòa Minzy lộ ảnh hôn môi thân thiết với một fan nữ thì Công Phượng đã chính thức lên tiếng về chuyện tình yêu của mình. Khi được hỏi chuyện tình yêu với Hòa Minzy ảnh hưởng thế nào đến phong độ của Công Phượng trên sân cỏ, chàng cầu thủ đã thẳng thắn trả lời: "Chuyện tình cảm không ảnh hưởng đến phong độ trên sân bóng của tôi, từ trước đến nay luôn như vậy."

Dường như Công Phượng đã ngày một trưởng thành hơn để biết rằng ở thời điểm hiện tại cái gì mới thực sự quan trọng đối với anh. Quả thực, Công Phượng không cần quá quan tâm đến chuyện yêu đương với ca sỹ Hòa Minzy và việc hai người chia tay những khi lại là 'điềm lành' cho Công Phượng?

Chia tay Hòa Minzy là quyết định sáng suốt của Công Phượng...

Còn nhớ tình yêu của cặp đôi này từng vấp phải sự phản đối của bố mẹ Công Phượng. Mẹ chàng tiền vệ thẳng thừng yêu cầu con trai chấm dứt mối quan hệ với Hòa Minzy. Bố Công Phương cũng nhẹ nhàng nói rằng ông muốn con trai chuyên tâm cho sự nghiệp, chuyện tình cảm nên gác lại.

Thời điểm đó, sự nổi tiếng của Công Phượng trong làng thể thao Việt Nam góp phần đưa cái tên Hòa Minzy đến gần hơn với khán giả. Vậy nên có thể nói rằng nếu không được 'gắn mác' yêu Công Phượng thì đã chẳng mấy ai biết đến Hòa Minzy là ai, làm gì.

Không chỉ bị gia đình Công Phượng phản đối, với tính cách trẻ con và bốc đồng của mình, Hòa Minzy cũng không hề được khán giả và fans của Công Phượng ủng hộ. Cô luôn tìm cách thể hiện cho mọi người thấy rằng mình đang yêu Công Phượng, cố tình để lộ những bằng chứng tình cảm của hai người thậm chí còn bồng bột đến mức vừa yêu đã xăm ngay tên 'Nguyễn Công Phượng' to đùng trên ngực của mình.

Trong khi Công Phượng chỉ muốn bình yên để tập luyện cho sự nghiệp cầu thủ của mình thì Hòa Minzy lại tập trung 'lợi dụng' tên tuổi của anh để nổi tiếng hơn. Chừng ấy lý do có lẽ đã là quá thừa để hiểu và thông cảm cho Công Phượng khi anh nói rằng việc chia tay Hòa Minzy không hề làm anh... nao núng.

Hơn nữa, Hòa Minzy vốn chẳng phải là ngọc nữ của showbiz Việt, giọng hát cũng chỉ ở mức trung bình lại thêm lắm thị phi, scandal,... Một cô gái như vậy có vẻ không thể phù hợp với chàng cầu thủ trẻ đầy tiềm năng như Công Phượng. Vậy mới nói, nếu là các cặp đôi khác của V-biz chia tay thì ai cũng tiếc nuối, còn việc Công Phượng chấm dứt được tình cảm với Hòa Minzy lại khiến nhiều người thở phào...?!

Kim Cương