Công Phượng luyện bài tủ trước khi lên đường tham dự AFF Cup 2016

Trước khi lên đường tham dự AFF Suzuki Cup 2016 trên đất Myanmar, HLV Hữu Thắng dành thời gian khá nhiều để Công Phượng luyện bài tủ trong các buổi tập.

Công Phượng luyện bài tủ trước khi lên đường tham dự AFF Cup 2016 - Ảnh 1

Ngay sau khi về lại TP.HCM sau trận giao hữu với CLB Avispa Fukuoka , thầy trò HLV Hữu Thắng đã có buổi tập trở lại trên sân Thống Nhất vào buổi chiều ngày 13/11. Ảnh: Đình Viên.

Công Phượng luyện bài tủ trước khi lên đường tham dự AFF Cup 2016 - Ảnh 2

Trong buổi tập này HLV Hữu Thắng chủ yếu cho các cầu thủ thả lỏng, căng cơ tập bài tập thể lực do HLV người Đức hướng dẫn. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý ông thầy xứ Nghệ dành thời gian rất lớn để tiền đạo Công Phượng tập luyện những pha dứt điểm. Ảnh: Đình Viên.

Công Phượng luyện bài tủ trước khi lên đường tham dự AFF Cup 2016 - Ảnh 3

Công Phượng để riêng một số mắc cơ ra góc sân tập đi bóng nhanh, tốc độ trong trong phạm vi hẹp. Ảnh: Đình Viên.

Công Phượng luyện bài tủ trước khi lên đường tham dự AFF Cup 2016 - Ảnh 4

Những bài tập của Công Phượng được thực hiện khá nhanh, những động tác này đòi hỏi sự khéo léo nhanh nhẹn. Ảnh: Đình Viên.

Công Phượng luyện bài tủ trước khi lên đường tham dự AFF Cup 2016 - Ảnh 5

Công Phượng là trường hợp "đặc biệt" được HLV Hữu Thắng cho tập riêng, các cầu thủ còn lại đều tập bài phối hợp nhóm hai chạm trong phạm vi 1/2 sân Thống Nhất. Bài tập này buộc tất cả phải di chuyển nhanh, nhiều bật tường trong phạm vi ngắn và trung bình. Ảnh: Đình Viên.

Công Phượng luyện bài tủ trước khi lên đường tham dự AFF Cup 2016 - Ảnh 6

Sau khi tập đi bóng với mắc cơ ở góc riêng, Công Phượng tiếp tục di chuyển về hướng cầu môn cũng bài tập tương tự, nhưng khi đi bóng vài nhịp Phượng phải tung ra cú dứt điểm về phía cầu môn. Ảnh: Đình Viên.

Công Phượng luyện bài tủ trước khi lên đường tham dự AFF Cup 2016 - Ảnh 7

Khá hào hứng khi trở về lại sân Thống Nhất tập luyện, HLV Hữu Thắng ngẫu hứng tâng bóng trong buổi tập của ĐT Việt Nam. Ảnh: Đình Viên.

Công Phượng luyện bài tủ trước khi lên đường tham dự AFF Cup 2016 - Ảnh 8

Trước đó ở trận đấu gặp Avispa Fukuoka FC trên sân Cần Thơ, đã có thông tin cho rằng Công Phương chơi cá nhân khi không chuyền bóng cho đồng đội. Tuy nhiên, HLV Hữu Thắng đã khẳng định tiền đạo cần có cá tính và tạo nên sự khác biệt để giải quyết trận đấu. Ảnh: Đình Viên.

Công Phượng luyện bài tủ trước khi lên đường tham dự AFF Cup 2016 - Ảnh 9

Với những gì đang thể hiện, HLV Hữu Thắng mong muốn Công Phượng phát huy hết khả năng của mình. Được luyện tập bài ưa thích, tất cả đang hy vọng Công Phượng sẽ tỏa sáng trên hàng công ĐT Việt Nam để cùng các đồng đội mang về tấm HCV thứ hai cho bóng đá Việt Nam tại kỳ AFF Suzuki Cup. Ảnh: Đình Viên.

Đình Viên - Thể thao Việt Nam | 17:30 13/11/2016