Công Phượng bị đồng đội cho 'làm ma' mệt nhoài

Công Phượng bị đồng đội cho 'làm ma' mệt nhoài - Ảnh 1

Sau buổi tập chạy và hồi phục thư giãn cùng đồng đội, Công Phượng cùng Phi Sơn, Âu Văn Hoàn và một vài thành viên trong BHL lập "tổ ma" và nụ cười đã nở trên khuôn mặt của tiền đạo người Nghệ An.

Chiều nay, 24/11, tuyển Việt Nam tập nhẹ trong khuôn viên khách sạn Lake Garden tại thủ đô Nay Pyi Taw (Myanmar).

Sau buổi tập thả lỏng và tập chạy, HLV Hữu Thắng đã cho phép các cầu thủ chia nhóm và chơi bóng tự do. Trong khi nhóm Xuân Trường, Quế Ngọc Hải và Văn Thắng chơi ở sân Tennis thì Công Phượng, Phi Sơn, Âu Văn Hoàn và một số thành viên trong BHL lập tổ để chơi bóng ma.

Công Phượng đá ma

Điều đặc biệt là trong trò này, Công Phượng là người phải "làm ma" nhiều nhất. Tuy tỏ ra khá mệt nhưng khuôn mặt của tiền đạo trẻ này đã thể hiện sự rạng rỡ, khác hẳn so với sự thất vọng và anh đã trải qua sau trận đấu với Malaysia.

Đây là một tín hiệu tích cực cho cá nhân cầu thủ người Nghệ An. Nó sẽ giúp anh có thêm sự tự tin để bước vào trận đấu tiếp theo.

Ở trận đấu với Malaysia, Công Phượng được tung vào sân ở phút 60 để thay cho Văn Quyết. Anh có ít nhất 2 cơ hội ghi bàn nhưng đều không thể tận dụng thành công.

Sau trận đấu, cộng đồng mạng đã chỉ trích Công Phượng khá nhiều. Tuy nhiên, trong những phát biểu mới nhất, HLV Hữu Thắng và một số đàn anh ở tuyển Việt Nam vẫn thể hiện sự ủng hộ đối với Công Phượng.

Quế Ngọc Hải ủng hộ Công Phượng

T.Giáp (Từ Nay Pyi Taw)