Công nương Thụy Điển khỏe mạnh trong thai kỳ mắc Covid-19

  Báo Gia Đình & Xã Hội
  1 liên quanGốc

  Theo hoàng gia Thụy Điển, Công nương Sofia hiện 'ổn' và thai kỳ diễn ra êm đẹp sau khi được chẩn đoán mắc Covid-19 trong tam cá nguyệt đầu tiên.

  Hoàng tử Carl Philip, Công nương Sofia và hai con trai. Ảnh: Instagram.

  Gần đây, Hoàng tử Carl Philip (41 tuổi) và vợ Sofia (37 tuổi) đã chia sẻ một bức ảnh gia đình đầm ấm kèm tiết lộ đang mong đợi con thứ ba. Trong ảnh, gia đình bốn người mặc đồ len quây quần giữa căn phòng được trang trí để mừng Giáng sinh và năm mới. Phần bụng của Công nương Sofia nhô lên thấy rõ sau lớp váy len.

  Tuy nhiên, chỉ vài tuần trước, hồi cuối tháng 11, cặp vợ chồng hoàng gia vừa được xét nghiệm dương tính với nCoV. Mặc dù họ hiện đã phục hồi sau khi chỉ có vài triệu chứng cảm cúm nhẹ nhưng điều này vẫn khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng cho sức khỏe của công nương và cái thai trong bụng cô.

  Để trấn an người dân, người đại diện của hoàng gia đã cập nhật thông tin về việc mang thai của Công nương Sofia cho tạp chí Svensk Damtiding hôm 11/1. Thông báo của hoàng gia nói rõ: "Công nương Sofia vẫn khỏe và mọi chuyện đang diễn ra tốt đẹp".

  Công nương Sofia của Thụy Điển. Ảnh: Instagram.

  Carl Philip và Sofia kết hôn năm 2015. Họ đã có hai con trai, Hoàng tử Alexander (4 tuổi) và Hoàng tử Gabriel (3 tuổi). Thành viên nhỏ nhất của gia đình dự kiến chào đời vào khoảng tháng 3 hoặc tháng 4 năm nay.

  Hoàng tử Carl Philip là con thứ hai và là con trai duy nhất của Vua Carl XVI Gustaf của Thụy Điển. Anh hiện đứng thứ 4 trong danh sách kế vị ngai vàng.

  Theo Ngôi sao

  Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/bon-phuong/cong-nuong-thuy-dien-khoe-manh-trong-thai-ky-mac-covid-19-2021011220161435.htm