Công nhân Điện lực Sơn Hòa trao lại 10 triệu đồng cho người mất

Điện lực Sơn Hòa vừa nhận được thư cảm ơn của gia đình ông Trần Bình Phú, bà Trương Thị Sương ở xã Suối Bạc (huyện Sơn Hòa) bày tỏ lòng biết ơn đến đơn vị và anh Nguyễn Hoài Nhân, nhân viên Điện lực Sơn Hòa vì đã nhặt và tìm cách trả lại số tiền vợ chồng ông đánh rơi.

Anh Nguyễn Hoài Nhân (phải) trao số tiền đã nhặt được cho ông Phú. Ảnh: CTV

Trước đó, khoảng 16 giờ 20 ngày 18/4, anh Nguyễn Hoài Nhân trên đường đi làm đã nhặt được 10 triệu đồng. Sau khi nhặt tiền, anh Nhân đăng tải thông tin lên mạng xã hội Facebook để tìm chủ nhân của số tiền trên. Với sự giúp đỡ của cộng đồng mạng, khoảng 20 phút sau, gia đình ông Phú đã liên lạc với anh Nhân để xin lại tiền. Sau khi xác minh số tiền chính xác là của vợ chồng ông Phú, anh Nhân đã trao lại cho chủ nhân.

Theo Điện lực Sơn Hòa, hành động nhặt được của rơi trả lại cho người mất của anh Nhân thể hiện phẩm chất đạo đức tốt đẹp của người Việt Nam, giúp lan tỏa những việc làm tử tế trong cộng đồng. Đây cũng là một điển hình cho hình ảnh người công nhân ngành Điện thân thiện, trách nhiệm, luôn sẵn sàng giúp đỡ người dân.

SƠN CA

Nguồn Phú Yên: https://baophuyen.vn/141/315685/cong-nhan-dien-luc-son-hoa-trao-lai-10-trieu-dong-cho-nguoi-mat.html