Công nghệ ageLOC - tác động sâu vào căn nguyên của quá trình lão hóa

Bằng việc đầu tư hàng triệu USD vào nghiên cứu cũng như bắt tay với trường Đại học Stanford và mua lại Viện LifeGen Technologies - một công ty có trên 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu chống lão hóa, Nu Skin đã tìm ra "chìa khóa" để hóa giải vấn đề lão hóa của con người. Đó là nhóm gien trẻ Youth Gene Clusters YGCs - nguồn gốc của sự lão hóa và làm con người già đi.

Công nghệ ageLOC - tác động sâu vào căn nguyên của quá trình lão hóa - Ảnh 1

Từ phát hiện then chốt trên, Nu Skin cho ra đời công nghệ ageLOC độc quyền nhằm thiết lập lại nhóm gien trẻ, giúp cho cả nam giới và nữ giới giữ lại thanh xuân cả vẻ bề ngoài và sức khỏe bên trong. Không chỉ tác động ở mức bề mặt, công nghệ ageLOC cho phép tác động sâu bên trong ở cấp độ gien, mang lại hiệu quả rõ rệt cho người sử dụng.

Hàng loạt sản phẩm như: ageLOC Galvanic Spa, ageLOC Transformation, ageLOC R2, ageLOC TR90, ageLOC ME hay Y–Span đã được Nu Skin ứng dụng công nghệ ageLOC. Các sản phẩm này tác động trực tiếp đến quá trình ngăn ngừa lão hóa sâu từ bên trong thông qua việc kiểm soát nhóm gien trẻ, mang lại hiệu quả rõ rệt hơn so với các sản phẩm chống lão hóa chỉ tác động từ bề mặt.

Thuận Thi