Cộng đồng mạng xót xa với câu chuyện bi thương của cặp vợ chồng trẻ

Câu chuyện xúc động về cặp vợ chồng trẻ và món quà sửng sốt từ người chồng nhân ngày lễ Tình Nhân (Valentine) đang gây xôn xao trên cộng đồng mạng.

Trên mạng xã hội Facebook đang lan truyền với tốc độ chóng mặt câu chuyện của một cô gái trẻ về món quà "đau đớn" mình nhận được từ người chồng nhân ngày lễ Tình Nhân vừa qua.

Cộng đồng mạng xót xa với câu chuyện bi thương của cặp vợ chồng trẻ - Ảnh 1

Hình ảnh người chồng cùng đứa con bé bỏng mới sinh. (Nguồn: Beatvn)

Cụ thể, cô gái chia sẻ "Hôm qua ngày Valentine, món quà em nhận được từ chồng em là 1 thỏi son TF màu em thích, 1 lá đơn đã ký và 1 hộp sữa cho con.

Chúng em yêu nhau mấy tháng và cưới nhau gần 3 năm, nhưng biến cố lớn đã xảy ra với chồng em, khi cánh tay phải của anh ấy đã mất khả năng hoạt động trong một tai nạn bất ngờ.

Đàn ông khi họ mất đi cánh tay cũng đồng nghĩa với mất khả năng lao động, hẳn ai cũng biết họ sẽ suy sụp tới nhường nào. Huống hồ vợ mới sinh con, đứa con mà 2 vợ chồng tìm kiếm, chờ đợi suốt 2 năm mới có được.

Em thấy sự đau khổ, thất vọng, mệt mỏi trong mắt chồng em.

Em thương anh ấy lắm, nhưng khi em càng cố gắng động viên anh ấy, thì càng làm cho chồng em suy sụp. Khi nhìn vào vợ, con mình mà không thể bế đứa con bụ bẫm, không thể đỡ đần cho vợ...

Anh ấy dần khép mình lại ít gặp vợ con hơn, luôn sống trong đau khổ và tự kỷ. Em không biết làm gì cả khi nhìn anh ấy như vậy.

Em càng cố gắng gần chồng hơn thì vô tình em lại làm cho cơn đau sự thất vọng kéo dài. Em biết trong thâm tâm anh ấy rất yêu vợ yêu con nhưng tỏ ra mạnh mẽ không muốn nhận sự thương hại của ai cả.

Mọi chuyện có lẽ bởi bản tính trẻ con, thèm yêu thương, ghen tuông bừa bãi đã đẩy chồng em vào sự bế tắc, em không muốn chuyện xảy ra như thế này chút nào.

Em tha thiết mong mọi người giúp đỡ vì bây giờ em không biết phải làm thế nào cả".

Hiện tại người chồng đã chặn liên lạc và bỏ nhà ra đi, cô gái trẻ không thể liên lạc được với chồng và không biết phải làm thế nào để chồng mình quay lại, hiểu được suy nghĩ mong muốn của bản thân.

Cộng đồng mạng xót xa với câu chuyện bi thương của cặp vợ chồng trẻ - Ảnh 2

Hội thoại từ người vợ gửi đến chồng mình nhưng không nhận được hồi âm đáp trả. (Nguồn: Beatvn)

Ngay sau khi câu chuyện cảm động trên xuất hiện trên mạng xã hội Facebook đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo cư dân mạng với hàng nghìn lượt theo dõi, hàng trăm bình luận và chia sẻ.

Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự quan tâm, chia sẻ với câu chuyện buồn của cô gái trẻ. Mong muốn gia đình đôi bạn trẻ có thể tái hợp, vui vầy vượt qua khó khăn trước mắt.

Đồng cảm với và chia sẻ với nỗi lòng cô gái trẻ, Facebooker Trần Khắc Nam bình luận "Ông ấy xa lánh bởi vì cái trọng trách của thằng đàn ông là phải lo được cho gia đình đấy bạn. Khi mất đi cánh tay, mất đi khả năng lao động ông ấy sẽ suy sụp nhiều lắm.

Xa lánh, tạo khoảng cách với chị là để chị dần dần hết tình cảm và khi rời xa ông ấy chị sẽ bớt bứt rứt, hối tiếc hơn. Có thể thấy, người đàn ông khi yêu, anh ấy chịu hi sinh rất nhiều thứ.

Lời khuyên là chị hãy cố gắng nắm chặt tay ông ấy, khuyên ông ấy phải có niềm tin và hi vọng. Mất một cánh tay không có nghĩa là mất tất cả. Có nhiều việc vẫn ra tiền mà không cần đến cánh tay phải. Ví dụ như ngồi nhà kinh doanh bán hàng chẳng hạn. Chúc anh chị sớm vượt qua khó khăn".

"Đã là 1 người chồng có trách nhiệm, thương vợ thương con thì cho dù có bại liệt như nào thì vẫn cố lao động. Họ cũng không bao giờ bỏ vợ, bỏ con, vẫn là vì trách nhiệm của sự tồn tại của gia đình nhỏ. Mong anh chồng đọc được bài này mà suy nghĩ lại cho 2 mẹ con nhé", Facebooker Nguyễn Thế Ngọc bày tỏ.

P.T