Cộng đồng mạng thương xót cho tình trạng của MC Vân Hugo

Trong chương trình "Ghế không tựa" phát trên kênh VTV6 tối ngày 22/11, MC Vân Hugo đã tiết lộ mình bị hỏng một bên mắt và đang mất dần giọng nói khiến cộng đồng mạng bàng hoàng và vô cùng thương xót.

Xuất hiện trong chương trình "Ghế không tựa" tối ngày 22/11 với tư cách là khách mời. Nữ MC xinh đẹp Vân Hugo đã tiết lộ cô bị chứng nhược thị mặc dù đã được phẫu thuật nhưng hiện tại cô đã bị hỏng hoàn toàn một bên mắt.

Clip: MC Vân Hugo bật khóc kể mình bị hỏng một bên mắt và đang mất dần giọng nói. (Nguồn: VTV).

Lời chia sẻ của cô khiến MC Công Tố và khán giả trong chương trình lặng người, cô cho biết thêm cách đây 14 năm, cô từng có thời gian không nói được vì có vấn đề về dây thanh quản. Sau khi phẫu thuật cắt các hạt bám vào thanh quản, cô có thể nói lại. Nhưng hiện giọng cô ngày càng khàn đi, nói chuyện càng khó hơn.

"Có một câu người ta vẫn hay nói: Bạn kiếm tiền bằng cái gì của mình thì sẽ gặp vấn đề về cái đó. Tôi nghĩ rằng nó khá đúng với tôi. Trong lần đi khám gần đây nhất, bác sĩ chẩn đoán nếu tôi tiếp tục công việc MC thì sẽ không thể nói được nữa. Tôi không biết mình còn được xuất hiện trên tivi với mọi người được bao lâu nữa" - MC Vân Hugo nghẹn ngào chia sẻ trong chương trình.

Nữ MC Vân Hugo bật khóc khi chia sẻ rằng mình không biết còn được xuất hiện trên tivi cùng khán giả đến khi nào. (Ảnh: chụp màn hình).

Trước thông tin trên, nhiều cư dân mạng bàng hoàng và tỏ ra thương xót cho nữ MC tài ba và xinh đẹp này.

Facebooker Bùi Thu Trang bình luận: "Chẳng có ai mạnh mẽ mà cuộc sống của họ lại dễ dàng cả, thương chị".

Bạn Trần Quang Anh đã từng có cơ hội làm việc cùng Vân Hugo chia sẻ: "Nhớ hồi đi quay phim cùng với chị, em chỉ với là 1 cậu bé bước vào đời chập chững nói không nên lời, nhìn những gì chị đi qua thật là ngưỡng mộ. Lúc đi quay phim cùng chị, em diễn xuất không được tốt chị có bảo là tự tin lên em đừng ngại, sân khấu là của mình cả, tự tin lên! Cuộc sống không lường trước điều gì, em tin chị sẽ vượt qua. Cố lên chị".

Facebooker Huyền Nhi thương xót: "Đằng sau ánh đèn sân khấu, đằng sau những hào quang là cả 1 cuộc sống bất hạnh".

Thành Lâm (T/H)