Cộng đồng mạng 'phát sốt' vì kiểu ăn mừng mới của Cristiano Ronaldo

Không chỉ tỏa sáng với cú hat-trick vào lưới Atletico trong trận derby thành Madrid, Cristiano Ronaldo còn khiến cộng đồng mạng “phát sốt” với màn ăn mừng kiểu mới cực ngầu.

Trận derby thành Madrid diễn ra trên sân Vicente Calderon đã khép lại với chiến thắng 3-0 nghiêng về phía “Những chú kền kền trắng”. Không ai khác, chính Cristiano Ronaldo là người đã khiến chiến thắng càng trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết, với cú hat-trick, nhấn chìm đội bóng của HLV Diego Simeone.

Trong trận đấu này, siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha cũng đã sáng tạo ra kiểu ăn mừng mới. Trong bàn thắng thứ nhất, anh vẫn thực hiện kiểu ăn mừng “độc quyền” của mình, bằng cách nhảy xoay người rồi vung tay ra sau. Nhưng sau khi ghi bàn thắng thứ 2, anh đã chạy về phía ống kính máy quay, ngồi xổm và chống cằm. Còn sau khi ghi bàn thắng ấn định, anh đã hướng về phía khán đài và vênh mặt.

Cộng đồng mạng 'phát sốt' vì kiểu ăn mừng mới của Cristiano Ronaldo - Ảnh 1

Ronaldo sáng tạo ra kiểu ăn mừng mới sau bàn thắng thứ 2

Cộng đồng mạng 'phát sốt' vì kiểu ăn mừng mới của Cristiano Ronaldo - Ảnh 2

Rồi vênh mặt sau bàn thắng ấn định tỷ số 3-0 cho Real

Sau trận đấu, cộng đồng mạng đã “phát sốt” với kiểu ăn mừng này của Ronaldo. Với cú hat-trick vừa rồi, anh hoàn toàn có thể được phép khẳng định sự vui mừng của mình theo cách mà anh mong muốn.

Cộng đồng mạng 'phát sốt' vì kiểu ăn mừng mới của Cristiano Ronaldo - Ảnh 3

"Ronaldo có cú hat-trick thứ 39 cho Real Madrid. Quả bóng Vàng chăng?"

Cộng đồng mạng 'phát sốt' vì kiểu ăn mừng mới của Cristiano Ronaldo - Ảnh 4

"Chỉ có Ronaldo Nazario (Ronaldo béo) có thể ghi nhiều bàn thắng tại Vicente Calderon hơn Cristiano Ronaldo ở La Liga"

Cộng đồng mạng 'phát sốt' vì kiểu ăn mừng mới của Cristiano Ronaldo - Ảnh 5

"Anh ấy có thể ngầu hơn nữa chăng?"

Lần gần đối đầu gần đây nhất giữa 2 đội là vào chung kết Champions League 2016, với phần thắng cũng thuộc về Ronaldo và các đồng đội. Tuy nhiên, trận đấu vừa rồi đánh dấu một bước ngoặt lớn, bởi đó là trận derby Madrid cuối cùng của 2 CLB trên sân Vicente Calderon, trước khi Atletico chuyển sang sân vận động mới, Manzanares vào tháng 6 năm 2017.

Xem lại cú hat-trick của Cristiano Ronaldo trong trận derby Madrid:

T.Tú
Tổng hợp