Cộng đồng mạng phát sốt khi Arsene Wenger... kéo khóa áo thành công

Trận derby Bắc London giữa Arsenal và Tottenham Hotspur đã bắt đầu không thể hào hứng hơn với hình ảnh quen thuộc về Arsene Wenger và cái khóa áo khoác. Lần này, ông vẫn gặp khó khăn nhưng đã xử lý nó nhẹ nhàng hơn những năm trước.

20 năm với đầy rẫy thành công, 20 năm với nhiều thăng trầm nhưng NHM không thể nào quên được sự hài hước của Wenger mỗi lần ông vật lộn với chiếc khóa áo. Nhiều lần, Wenger thậm chí còn phải phát điên vì chiếc khóa không chịu nghe lời, đặc biệt trong những thời điểm Arsenal đang tỏ ra bi đát.

Tưởng chừng như kịch bản lặp lại ở trận gặp Tottenham nhưng Wenger đã thực hiện “nhiệm vụ” một cách trọn vẹn dù ban đầu có gặp đôi chút khó khăn. Phải chăng đó là một điều may cho “Pháo thủ” ở mùa giải này?

Cộng đồng mạng phát sốt khi Arsene Wenger... kéo khóa áo thành công - Ảnh 1

Vì thế, cộng đồng mạng không quên chúc mừng chiến lược gia người Pháp.

Tài khoản @Mouridy chia sẻ: “Thời gian cho màn kéo khóa. Arsene Wenger và chiếc áo ấm của mình. Có chút mắc kẹt với cái khóa… nhưng ông đã tóm được nó”.

Một CĐV Chelsea có tên @DavidTossell thì bày tỏ: “Chúc mừng Arsene Wenger, người đã thành công trong việc xử lý chiếc khóa áo khoác trong hiệp 1”.

NHM có tên @mikkithompson93 chia sẻ: “Wenger đã thành công với chiếc khóa như cái cách Spurs thành công ở vị trí thứ 3 trong cuộc đua vô địch tay đôi mùa trước”.

Trang @Coral bày tỏ: “Cuối cùng Wenger đã làm chủ được chiếc khóa ương bướng, xin chúc mừng Puma”.

Trang Football Tips chia sẻ: “Wenger đã chinh phục thành công chiếc khóa áo chỉ trong giây lát”.

Tài khoản @ronakrbhatia hân hoan: “Wenger đã không gặp khó với chiếc khóa nữa rồi. Đây dứt khoát sẽ là ngày của Arsenal”.

Tài khoản có tên @HeySar4h thì so sánh: “Trận derby giữa Wenger và chiếc khóa áo. Lol!”.

Hữu Nam
Tổng hợp