Cộng đồng mạng đã tìm ra danh tính chủ xe đâm người bỏ chạy

Sau khi được cộng đồng mạng nhanh chóng chia sẻ clip một chiếc xe Toyota Innova vượt ẩu, đâm người rồi bỏ chạy trên đường Võ Chí Công (Hà Nội). Danh tính của chủ xe và chiếc xe gây tai nạn đã nhanh chóng được cộng đồng mạng tìm ra.

Cộng đồng mạng đã tìm ra danh tính chủ xe đâm người bỏ chạy - Ảnh 1

Vụ việc xảy ra vào lúc khoảng 8h30 ngày 7/11, chiếc Innova màu bạc biển số Thái Bình chạy tốc độ cao trên đường Võ Chí Công, vượt làn ẩu đâm vào một xe máy đi cùng chiều, khiến người phụ nữ điều khiển xe máy ngã văng ra đường. Xe máy di chuyển phía sau không kịp phanh tránh cũng đã va vào người phụ nữ rồi ngã xoài. Rất may cả hai người điều khiển xe bị nạn đều chỉ bị xây xát nhẹ.

Sau khi gây tai nạn, tài xế chiếc xe đã nhấn ga bỏ chạy với tốc độ cao, mặc người bị nạn hoảng hốt nằm trên đường.

Toàn bộ sự việc đã được camrera hành trình của một chiếc ô tô đi phía sau ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội. Ngay sau khi được đăng tải, trong sáng 8/11, video nói trên đã được chia sẻ rộng rãi, kèm theo sự bức xúc vì hành vi của chủ xe Inova gây tai nạn.

Ngày 8/11, cơ quan công an cũng đã vào cuộc truy tìm chiếc xe gây tai nạn.

Với sự bức xúc và lan tỏa thông tin của cộng đồng mạng, biển số chính xác của chiếc xe gây tại nạn cũng nhanh chóng được tìm ra là: 17A-022.79.

Chỉ sau khoảng 2 ngày, thông tin đầy đủ về chủ xe cũng đã được cộng đồng mạng tìm thấy: chủ nhân của chiếc Toyota Innova gây tai nạn là Vũ Xuân Tâm trú tại xã Đông Minh, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Chiếc Innova này được đăng ký từ ngày 30/9/2013.

Tuy vậy, hiện chưa rõ ai là người đã điều khiển chiếc Innova gây tai nạn và bỏ chạy trong sáng ngày 7/11. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Video ghi lại toàn bộ vụ tai nạn

P.V