Cộng đồng mạng bị Lâm Tâm Như mắng té tát vì dựng chuyện 'bụng bầu, ép cưới'

Hãng phim và công ty riêng của Lâm Tâm Như vừa đăng một bài viết dài chỉ trích những cư dân mạng đã lan truyền những tin đồn vô căn cứ và bàn tán về cuộc sống riêng của Lâm Tâm Như, về đám cưới và chuyện cô mang thai.

Lâm Tâm Như đã kết hôn với nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa hồi tháng 7 và hiện cô đã mang thai được hơn 6 tháng.

Cùng với bài viết này, công ty của Lâm Tâm Như còn chia sẻ một loạt ảnh chụp màn hình của cư dân trang mạng xã hội Weibo khi họ cố gắng lan truyền những tin đồn sai sự thật và gây tổn thương về cuộc sống riêng của ngôi sao Đài Loan (Trung Quốc).

Cộng đồng mạng bị Lâm Tâm Như mắng té tát vì dựng chuyện 'bụng bầu, ép cưới' - Ảnh 1

Lâm Tâm Như không quan tâm tới những tin đồn sai sự thật về mình

Nhiều cư dân mạng còn đưa tin đồn rằng Lâm Tâm Như đã dùng cái thai trong bụng mình để buộc Hoắc Kiến Hoa phải kết hôn cùng nhiều lời bình luận ác ý về đứa con chưa ra đời của cặp ngôi sao này.

Tức giận trước những tin đồn đó, công ty của Lâm Tâm Như nói: “Chúng tôi đã định ra tuyên bố nhằm ngăn chặn tin đồn vô lý này, song Lâm Tâm Như nói không cần thiết. Chúng tôi cảm thấy thực sự không công bằng đối với cô ấy bởi Lâm Tâm Như chẳng hề làm điều gì sai trái để phải chịu sự ngược đãi và bị thiếu tôn trọng như vậy".

"Lâm Tâm Như nói cô không sợ những lời bàn ra tán vào vì cô chẳng làm gì cả. Cô nói với chúng tôi rằng, những lời đồn ác ý không chỉ nhắm tới cô mà còn tới đứa con chưa chào đời của cô. Lâm Tâm Như nói đứa con của cô sẽ chẳng quan tâm tới những lời bàn tán vô dụng”.

Cộng đồng mạng bị Lâm Tâm Như mắng té tát vì dựng chuyện 'bụng bầu, ép cưới' - Ảnh 2

Lâm Tâm Như mang bầu hơn 6 tháng cùng chồng đi đạo phố

Công ty của Lâm Tâm Như tuyên bố, tất cả những tin đồn tiêu cực liên quan đến đám cưới và đứa con của cô đều “hết sức vô nghĩa”. Là một nhân vật của công chúng, thật dễ hiểu rằng cuộc sống riêng của cô sẽ được nói đến nhiều nhưng chuyện gì cũng phải có giới hạn. Công ty chỉ trích những cư dân mạng đã “dựng chuyện” và cho rằng họ thật quá đáng.

“Với tất cả những người hâm mộ đáng yêu quý của Lâm Tâm Như, với những cư dân mạng và hãng truyền thông yêu quý Lâm Tâm Như, chúng tôi xin lỗi khi đã làm phiền các bạn. Với sự ủng hộ của các bạn, Lâm Tâm Như vẫn ổn. Chúng ta hãy luôn bảo vệ cô và hãy cùng nhau dẹp bỏ tình trạng bạo lực trên mạng. Hãy yêu quý phụ nữ và sống tốt”.

Tuấn Vĩ
Theo JZ