Công đoàn Xây dựng Việt Nam tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 4/8, được sự đồng ý của Đảng ủy Bộ Xây dựng, Chi bộ cơ quan Công đoàn Xây dựng Việt Nam (CĐXDVN) long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và trao bằng khen của Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương cho các đồng chí Đảng viên của Chi bộ cơ quan CĐXDVN.

Đồng chí Lê Văn Toàn phát biểu tại buổi lễ.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Toàn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Xây dựng; đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐVN, Ủy viên Ban Cán sự đảng Bộ Xây dựng, Chủ tịch CĐXDVN; AHLĐ Nguyễn Văn Bình – nguyên Chủ tịch CĐXDVN cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, Đảng viên, công chức của CĐXDVN.

Đây là buổi lễ nhằm động viên, ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các đồng chí Đảng viên trong quá trình công tác, xây dựng và phát triển của Chi bộ.

Ngày 5/5/2017, Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương ban hành Quyết định số 980 – QĐ/ĐUK về việc tặng huy hiệu 30 năm Đảng cho đảng viên Vũ Ngọc Chính - Phó Chủ tịch CĐXDVN.

Đồng chí Nguyễn Văn Bình - Đảng viên thuộc Chi bộ cơ quan CĐXDVN Đảng bộ Bộ Xây dựng vinh dự nhận được bằng khen của Đảng ủy khối các cơ quan trung ương trong dịp này.

Đồng chí Vũ Ngọc Chính – Phó Chủ tịch CĐXDVN cho biết: “Tôi vô cùng xúc động được đứng dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng đón nhận phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng, phần thưởng này đánh dấu bước ngoặt trong quá trình phấn đấu, công tác của bản thân. Tôi đã thực hiện đúng lời thề của mình 30 năm trước trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới tại Quân chủng Phòng không - Không quân. Trải qua quá trình công tác, từ môi trường quân đội đến doanh nghiệp, nay là CĐXDVN, tôi không ngừng phấn đấu rèn luyện, học tập, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Hôm nay, nhận được nhận phần thưởng cao quý và vinh dự này, càng thấy bản thân cần phải tiếp tục học tập, phấn đấu rèn luyện hơn nữa để cống hiến cho Đảng, cho CĐXDVN, tiếp tục học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII của Đảng, góp phần xây dựng Chi bộ, CĐXDVN vững mạnh, phát triển bền vững.

Đồng chí Lê Văn Toàn trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Vũ Ngọc Chính.

Cũng trong buổi lễ, CĐXDVN công bố Quyết định số 244-QĐ/ĐUK của Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương về việc tặng bằng khen cho đồng chí Nguyễn Văn Bình – Đảng viên thuộc chi bộ cơ quan CĐXDVN, Đảng bộ Bộ Xây dựng đã “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 5 năm liền (2011-2015). Quyết định số 835 – QĐ/ĐUK của Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương về việc tặng bằng khen cho đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ - Ủy viên Ban Cán sự đảng Bộ Xây dựng, Chủ tịch CĐXDVN đã “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 5 năm liền (2012-2016).

Đồng chí Lê Văn Toàn trao bằng khen cho đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ - Ủy viên Ban Cán sự đảng Bộ Xây dựng, Chủ tịch CĐXDVN đã có thành tích“Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 5 năm liền.

Phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Lê Văn Toàn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Xây dựng đã chúc mừng đồng chí Vũ Ngọc Chính vinh dự được đón nhận phần thưởng cao quý của Đảng nhân dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tấm Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng mà đồng chí Vũ Ngọc Chính vinh dự đón nhận hôm nay chính là thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng về sự đóng góp của đồng chí vào sự nghiệp phát triển của đơn vị nói riêng, của Đảng bộ Bộ Xây dựng nói chung. Đây cũng là niềm vui và tự hào không chỉ riêng của đồng chí Vũ Ngọc Chính mà còn là niềm vui, tự hào của gia đình và tập thể cơ quan, đơn vị nơi đồng chí công tác và sinh sống. Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Xây dựng luôn ghi nhận, đánh giá cao và trân trọng những cống hiến của đồng chí và tin tưởng rằng, với những thành tích và kinh nghiệm của mình, đồng chí Vũ Ngọc Chính thực sự là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo trong thực hiện nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó, đồng thời mong rằng đồng chí tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức của mình vào sự nghiệp xây dựng, phát triển của đơn vị và của Đảng bộ Bộ Xây dựng trong những năm tới, dù bất cứ ở đâu với cương vị công tác nào đồng chí vẫn mãi tiếp tục xứng đáng là người cộng sản tiêu biểu của Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhân dịp này, đồng chí Lê Văn Toàn đề nghị cán bộ, Đảng viên trong Chi bộ cơ quan CĐXDVN không ngừng rèn luyện bản lĩnh, tư cách của người đảng viên, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong giai đoạn mới, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị chung của toàn Đảng bộ Bộ Xây dựng.

Hồng Quang