Công đoàn VIPESCO trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ 25

Tạp chí Công thương
Gốc

Công đoàn Công ty CP Thuốc sát trùng Việt Nam (VIPESCO) vừa tổ chức lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho 36 con CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích giỏi trong học tập.

Ông Nguyễn Thân - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty CP Thuốc sát trùng Việt Nam tuyên dương con CNVC-LĐ trong Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh

Ông Nguyễn Thân - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty CP Thuốc sát trùng Việt Nam tuyên dương con CNVC-LĐ trong Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh

Với mục đích đầy nhân văn là động viên, tuyên dương và giúp đỡ con em Công đoàn viên, Người lao động trong Công ty luôn phấn đấu học giỏi, gương mẫu, Quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh - VIPESCO của Công đoàn Công ty CP Thuốc sát trùng Việt Nam duy trì từ năm 1997 đến nay. Đây là quỹ học bổng khuyến học nhằm chung sức góp phần chia sẻ với những gia đình CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện cho các con đến trường với tâm thế vui tươi, phấn khởi. Đây cũng là hành động mang thông điệp ý nghĩa mà Ban Tổng Giám đốc và Công đoàn Công ty gửi gắm, là sự quan tâm động viên, khích lệ con của người lao động học tập và rèn luyện tốt trong năm học mới.

Quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh - VIPESCO của Công đoàn Công ty CP Thuốc sát trùng Việt Nam duy trì từ năm 1997 đến nay

Có mặt từ rất sớm, em Ngô Quỳnh Anh, học sinh lớp 2, có mẹ làm nhân viên QA không giấu được niềm vui khi lần đầu tiên được nhận học bổng Nguyễn Đức Cảnh. Quỳnh Anh cho biết, đây là niềm vui chung của cả gia đình, em sẽ cố gắng học thật tốt để không phụ sự tin yêu, quan tâm của tổ chức Công đoàn, các cô chú lãnh đạo Công ty.

Ông Nguyễn Xuân Đà - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã báo cáo kết quả xét học bổng lần thứ 25, năm học 2022-2023 với tổng số tiền là 110 triệu đồng được cấp cho 36 con từ cấp Tiểu học đến THPT. Trong đó có 11 suất trị giá mỗi suất 02 triệu đồng; 12 suất mỗi suất trị giá 03 triệu đồng và 13 suất mỗi suất trị giá 04 triệu đồng. Đây đều là con CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên, đạt thành tích giỏi trong học tập.

Năm học 2022-2023 có 36 con từ cấp Tiểu học đến THPT được trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh với tổng số tiền là 110 triệu đồng

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Thân - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty CP Thuốc sát trùng Việt Nam đã bày tỏ niềm xúc động trước sự chăm lo cho công đoàn viên và con của công đoàn viên thông qua hoạt động trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh mà Công đoàn Công ty đã làm được trong những năm qua. Với sự ấm áp của chương trình trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ 25, thay mặt Lãnh đạo Công ty, ông Thân đã động viên và khích lệ các con tiếp tục nỗ lực vươn lên, vượt qua thử thách cuộc sống, kiên trì phấn đấu, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng để trở thành con ngoan trò giỏi, trở thành những công dân có ích cho xã hội. Lãnh đạo Công ty sẽ luôn đồng hành cùng chương trình, giúp các con có thêm niềm tin, nghị lực và sức khỏe để vững bước vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên để đạt được ước mơ của mình.

Đây đều là con CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên, đạt thành tích giỏi trong học tập

Việc trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh đã trở thành hoạt động hiệu quả, việc làm thiết thực để kết nối, gắn bó giữa đoàn viên công đoàn, người lao động với tổ chức Công đoàn; đồng thời động viên, khuyến khích tinh thần hiếu học và vượt khó để các con phấn đấu vươn lên và hoàn thiện mình mỗi ngày.

Lãnh đạo Công ty đã hứa sẽ luôn đồng hành cùng chương trình

BCH Công đoàn Công ty

Nguồn Tạp chí Công thương: http://tapchicongthuong.vn/bai-viet/cong-doan-vipesco-trao-hoc-bong-nguyen-duc-canh-lan-thu-25-98954.htm