Công chức trở thành tỷ phú chỉ trong một ngày

Được biết hai vợ chồng chị Hạnh vốn chỉ là công chức bình thường, hàng ngày vẫn tất bật 8 tiếng ở cơ quan.

“3,6 tỷ lần này quả thật là con số mà có nằm mơ mình cũng không dám nghĩ tới. Để chuẩn bị đón bé gái chào đời, hai vợ chồng đã phải thu hẹp chi tiêu khá nhiều, dành dụm được ít tiền để dành trong tài khoản ngân hàng Techcombank. Không ngờ chỉ trong vòng 3 tháng, nhờ có tài khoản này mà hai vợ chồng mình đã có cơ hội trở thành tỷ phú!”, chị Mỹ Hạnh cho biết.

Đến nhận giải thay, dì ruột của chị Mỹ Hạnh đang bày tỏ sự vui mừng của gia đình khi nhận được giải thưởng đặc biệt này

Chị Hạnh cũng chia sẻ về dự định với giải thưởng, “Thú thật, chưa bao giờ nghĩ sẽ có số tiền lớn như vậy nên hai vợ chồng cũng khá lúng túng. Nhưng trước hết, mình sẽ gửi số tiền này vào ngân hàng, vừa sinh lời vừa chắc ăn. Mình sẽ mở một tài khoản tiết kiệm cho con gái, coi như ”của để dành” cho con gái nhỏ!”.

Chị còn “bật mí” về những dự định của bản thân đã từ lâu ấp ủ một chương trình cộng đồng, nhưng trước đây không có điều kiện. Bây giờ với số tiền thưởng này, chi Hạnh tin rằng mình sẽ thực hiện được ước mơ đó.

Theo chị Hạnh, “Gia đình mình đã tin tưởng giao dịch tại Techcombank khá lâu. Không ngờ Techcombank còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp cho cuộc sống của mình hoàn toàn thay đổi, trở nên tốt đẹp hơn! Cảm ơn Techcombank”.

Ngày 07/04/2012, tại Hội sở Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã diễn ra lễ trao giải thưởng cho khách hàng may mắn trúng thưởng chương trình “Vui Tết Techcombank - Lì Xì Cực Lớn”.

Chị Trần Thị Mỹ Hạnh - vị khách hàng sử dụng dịch vụ tài khoản của ngân hàng Techcombank, chủ nhân của mã số dự thưởng CA0346458, khách hàng sử dụng tài khoản của Techcombank, là khách hàng may mắn nhận giải đặc biệt “Phú Quý Tài Lộc” trị giá 3,6 tỷ đồng.

Nhã Đoan